Arena Cam Ranh – Đầu tư Condotel trong tầm tay

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng lựa chọn một sản phẩm đầu tư sao cho phù hợp, đảm bảo khả năng hoàn vốn và sinh lời nhanh lại là điều không hề đơn giản, nhất là đối với những nhà đầu tư có vốn mỏng. Với siêu phẩm Arena Cam Ranh có thể giải quyết tất cả những vấn đề mà nhà đầu tư gặp trên và là đáp án bài toán tài chính khiến nhà đầu tư đau đầu.

Chỉ từ 950 triệu sở hữu một căn Condotel 5 sao full nội thất

Nếu như việc đầu tư bất động sản luôn là những thương vụ bạc tỷ và cần huy động một nguồn vốn lớn đến vài tỉ đồng khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn khi xuống tiền, đặc biệt là những nhà đầu tư không có quá nhiều vốn sẵn thì Arena Cam Ranh hoàn toàn có thể giải quyết nỗi lo cho khách hàng. Một bài toán đầu tư quá hấp dẫn với mức giá chưa từng có. Chỉ từ 950 triệu là có thể sở hữu một căn hộ Condotel Arena Cam Ranh 5 sao với đầy đủ nội thất để chủ nhân vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh thu lợi nhuận. Đây là con số đầu tư có sức hấp thụ mạnh mẽ.

Đặc biệt với một nhà đầu tư chuyên nghiệp khi xét về vấn đề dòng tiền thì đây càng là lựa chọn khó có thể bỏ lỡ. Bởi nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi tài chính, chiết khấu sản phẩm và những ưu đãi vay. Nếu tính toán thì mức vốn ban đầu bỏ ra để sở hữu một căn Condotel Arena Cam Ranh chỉ khoảng hơn 300 triệu. Đây là mức vốn trong tầm tay mà các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư.

Bên cạnh đó xét trên yếu tố thị trường thì Cam Ranh đang là một trong những thị trường đầy tiềm năng bởi thế đầu tư vào dự án càng là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

căn hộ Condotel Arena Cam Ranh

căn hộ Condotel Arena Cam Ranh

Khả năng sinh lời vượt trội của Arena Cam Ranh

Tiềm năng đầu tư tại Bãi Dài Cam Ranh không khó có thể nhận ra, nhất là trong bối cảnh thành phố Nha Trang đang dần “chật chội” và quỹ đất gần như cạn kiệt cho những dự án nghỉ dưỡng. Đầu tư vào Cam Ranh càng sớm thì càng đón đầu thị trường và đón sóng đầu tư, thu được lợi nhuận lớn. Bên cạnh đó thì sức hút du lịch tại Bãi Dài Cam Ranh cũng ngày càng mạnh mẽ với lượng khách không ngừng tăng trưởng. Chính những yếu tố này là cơ hội thị trường tuyệt vời dành cho bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có Arena Cam Ranh.

Ngoài ra, nếu xét về những thế mạnh cạnh tranh thì Arena Cam Ranh lại được đánh giá cao và vượt trội hơn các dự án trong khu vực. Bởi dự án không chỉ có vị trí thuận tiện mà còn là dự án duy nhất tại khu vực có mô hình khác biệt hoàn toàn và mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ, thu hút du khách. Bên cạnh đó thiết kế căn hộ Condotel Arena Cam Ranh linh hoạt, diện tích đa dạng, số lượng căn hộ lớn có thể đáp ứng đủ các khách nghỉ riêng lẻ hay khách đoàn lớn chính là những ưu thế khẳng định khả năng sinh lời vượt trội tại dự án.

Hiện nay dự án đang chuẩn bị ra mắt và hứa hẹn sớm mở bán trong thời gian tới, để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư Condotel Arena Cam Ranh, quý khách hãy theo dõi thường xuyên tại: http://arenacondotel.com

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY