Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Là dự án Hot nhất Hà Nội hiện nay nên tiến độ xây dựng khu đô thị Vinhomes Gardenia luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Những thông tin họ cần biết bao gồm thời điểm khởi công công trình, thời điểm mở bán căn hộ và thời gian hoàn thành dự án.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều phỏng đoán được đưa ra về thời điểm ra mắt của khu đô thị “nghìn tỷ” Vinhomes Gardenia. Trong đó, nhiều chuyên gia cho rằng, với không khí chuẩn bị triển khai sôi động như hiện nay, chắc chắn dự án sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn nữa.

vinhomes-gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh mang tính chất minh họa)

Dự án chung cư Vinhomes Arcadia là khu phức hợp bao gồm : khối căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và biệt thự liền kề. Đây là khu đô thị đầu tiên được xây dựng tại khu vực phía Tây thủ đô của Vingroup sau khi tập đoàn này đã khẳng định uy tín vượt trội trên thị trường BĐS với hàng loạt các dự án đình đám như Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City,…

tien-do-du-an-vinhome-arcadia

Tiến độ dự án Vinhome Gardenia (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, chưa phải chính thức)

Hiện dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đang hoàn thiện thủ tục xin cấp phép của Sở xây dựng để sớm được triển khai. Và cũng như các khu đô thị đã hoàn thành, chủ đầu tư Vinhomes luôn tự tin thực hiện theo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng bởi tại Vingroup luôn có đội ngũ cán bộ quản lý, các kiến trúc sư và công nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Ngoài ra với tiềm lực kinh tế vững mạnh sẽ đảm bảo kiến tạo nên một Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đẳng cấp hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Qúy khách hàng quan tâm hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY