Ceo Group chọn mặt gửi vàng mười Condotel CEO Phú Quốc

Đơn vị vận hành luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự chuyên nghiệp, chất lượng và khả năng hút khách nghỉ của bất kỳ một dự án nào. Do vậy, khi lựa chọn một đơn vị vận hành thì chủ đầu tư thường phải cân nhắc rất kỹ để lựa chọn được đơn vị thích hợp. Tại Condotel CEO Phú Quốc quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi đứng đằng sau dự án đẳng cấp này là đơn vị vận hành vô cùng uy tín mang chính tên gọi của dự án Best Western International. Mới đây, tập đoàn danh tiếng này đã lọt vào TOP 10 tập đoàn vận hành lớn nhất thế giới, hãy cùng chúng tôi khám phá thương hiệu danh tiếng này nhé.

Về tập đoàn quản lý danh tiếng Best Western Premier

Tập đoàn Best Western Premier bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế kể từ năm 1964 và trở thành một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất thế giới. Nhắc đến Best Western Premier là khách hàng nhớ đến ngay sự chuyên nghiệp của một trong 10 tập đoàn vận hành lớn nhất thế giới

Hiện tại, số lượng phòng khách sạn tập đoàn uy tín này quản lý đã lên đến con số hơn 303.522 phòng với 4100 khách sạn dải rác trên 100 quốc gia và vùng lãnh thủ trên khắp thế giới. Hơn một nửa số phòng được đặt ở Mỹ, tuy nhiên Best Western được biết đến nhiều nhất với những khách sạn siêu sang ở Trung Đông – nơi mà thế giới biết đến với sự giàu có và xa hoa bậc nhất.

Tập đoàn danh tiếng này có nhiều thương hiệu khác nhau đánh vào từng phân khúc thị trường khác nhau. Với Condotel CEO Phú Quốc với những tiện ích dịch vụ trung bình khá, với Best Western Plus là sự đẳng cấp cao hơn một chút và cuối cùng là Best Western Premier mang đến những tiện ích và dịch vụ sang trọng, đẳng cấp vượt trội hơn hẳn. Tại BWP Sonasea Phú Quốc, thương hiệu đẳng cấp này lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng và giới đầu tư bởi sự xa hoa, cùng sự đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc.

Vì sao Ceo Group lựa chọn Best Western Premier cho Condotel CEO Phú Quốc?

Tập đoàn Best Western đã chính thức đặt chân đến Việt Nam cách đây 10 năm (tính từ tháng 8/2008) sau hiệp đinh thương mại Mỹ có hiệu lực. Hiện tại tập đoàn danh tiếng này đã góp mặt tại nhiều dự án đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam như: Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng, Best Western Indochine Palace Huế, Best Western Dalat Plaza Hotel… Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có quyền an tâm và tin tưởng bởi uy tín và kinh nghiệm của tập đoàn danh tiếng này đã có nhiều năm trên thị trường quốc tế và tại Việt Nam.

Nói về lý do Ceo Group lựa chọn BWP Sonasea Phú Quốc có lẽ là bởi sự uy tín về thương hiệu này đã mang đến lòng tin cho CĐT. Đây được xem là lý do tập đoành danh tiếng Ceo “chọn mặt gửi vàng” trao niềm tin BWP Sonasea Phú Quốc vào tập đoàn vận hàng danh tiếng Best Western. Trong giai đoạn này, đầu tư Condotel CEO Phú Quốc gần như là lựa chọn tối ưu nhất, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 549 căn condotel và 17 căn villas. Dưới sự dẫn dắt và vận hàng uy tín từ Best Western thì nguồn khách đến dự án sẽ luôn được đảm bảo, cùng với đó cơ hội sinh lời cũng sẽ được đáp ứng tối đa cho các nhà đầu tư quan tâm vào dự án đẳng cấp này.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY