Chân dung khách hàng của dự án Flamingo Cát Bà Resort

Một sản phẩm cao cấp, một dự án độc đáo và khác biệt trên thị trường. Ai đang là những người quan tâm nhất đến dự án Flamingo Cát Bà Resort? Nếu quý khách cũng đang tìm hiểu về dự án này, đây sẽ là một bài viết cung cấp thông tin thú vị dưới góc nhìn của khách đầu tư tại Flamingo Cát Bà.

Ai đang tìm mua Flamingo Cát Bà Resort?

Ra mắt chưa đầy 2 tháng nhưng Flamingo Cát Bà đã vươn lên giữ vị trí top đầu trong danh sách các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm nhất miền Bắc hiện nay. Không chỉ được quảng bá rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, ngay chính các khách hàng cũng là “cầu nối” kết nối dự án với mạng lưới đối tác và bạn bè của họ. Vậy dự án này có gì đặc biệt và độc đáo đến thế?

Dự án Falmingo Cát Bà Beach Resort được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Flamingo – chủ đầu tư của khu resort danh tiếng Flamingo Đại Lải. Ngay từ dự án đầu tiên này, Flamingo đã thu về một tệp khách hàng thân thiết là những người từng đầu tư và nghỉ dưỡng tại Đại Lải. Đây cũng là những khách hàng đầu tiên trở thành chủ sở hữu tại Flamingo Cát Bà Resort. Để biết lý do vì sao, đừng bỏ lỡ chia sẻ của họ ở phần sau của bài viết.

Chân dung khách hàng Flamingo Cát Bà Resort

Từ danh sách các khách hàng của chúng tôi, có thể nhận thấy rõ ràng đối tượng khách hàng chính và quan tâm tới dự án nhất là giới thượng lưu thích sở hữu không gian nghỉ dưỡng đích thực. Họ coi đây là ngôi nhà thứ 2 và có thể thường xuyên lui tới để cùng gia đình bạn bè tận hưởng. Điều thuyết phục họ nhất chính là sự độc đáo, độc tôn và đẳng cấp của biệt thự Flamingo Cát Bà. Thêm vào đó, chính sách bán hàng chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ cũng là điểm mấu chốt giúp khách hàng quyết định mua.

Cũng nhờ chính sách ưu đãi cho phép chủ sở hữu biệt thự dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort được sử dụng dịch vụ tại mọi resort thuộc Flamingo Group nên không chỉ khách hàng tại Hải Phòng mà tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận cũng rất quan tâm dự án.

Xem thêm thông tin tại http://forestintheskydailai.com/flamingo-cat-ba-resort/

Cảm nhận của khách hàng về dự án Flamingo Cát Bà Resort

Chị Hoàng Minh Thủy, một chủ sở hữu biệt thự tại Flamingo Đại Lải là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà. Chị Thủy chia sẻ: “Hiện gia đình mình đang sống tại Hải Phòng nhưng trước đó có thời gian dài sống tại Hà Nội. Bình thường cả gia đình rất hay lên Đại Lải để nghỉ vào các dịp cuối tuần hay lễ tết, nhưng hiện tại về Hải Phòng không có điều kiện như vậy nữa. Khi biết về dự án mới tại Cát Bà, mình cảm thấy đây chính là cơ hội để có thể vừa sở hữu đầu tư vừa cho cả gia đinh một không gian nghỉ dưỡng.”

Quan điểm của chị Thủy cũng giống với rất nhiều khách hàng đã và sắp trở thành chủ nhân của sky villa 5 sao Flamingo Cát Bà. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu, mời quý khách hàng ghé thăm website của chúng tôi duanflamingocatba.com để xem mặt bằng dự án Flamingo Cát Bà Resort mới nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY