Chọn cuộc sống toàn diện cho con trẻ tại Vinhomes Green Bay

Tại Vinhomes Green Bay hội tụ tất thảy những tiêu chí để các “cư dân nhí” có thể phát triển toàn diện, đó là: Môi trường sống xanh cân bằng, an ninh an toàn tuyệt đối và tiện ích học tập hàng đầu cho trẻ em. Vì thế, dự án đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của các gia đình, đặc biệt các gia đình trẻ hiện đại.

Không gian xanh trong lành tại Vinhomes Green Bay

Theo xu thế đô thị hóa, đối tượng trẻ em ngày nay được tiếp xúc với thiên nhiên, môi trường sống xanh ít hơn bất kỳ lúc nào từ trước đến nay. Chính vì thế, “cơn khát” không gian sống xanh luôn thường trực. Nắm bắt được vấn đề này, tập đoàn Vingroup đã triển khai đầu tư xây dựng Vinhomes Green Bay Mễ Trì như một quần thể không gian xanh gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng Hà Nội. Với việc để mật độ xây dựng tại dự án thấp chỉ ở mức 19,3%, cùng với dành hơn 8ha cho công viên hồ điều hòa và 2,6ha cho diện tích cây xanh, dự án đã tái hiện hoàn hảo một Vịnh xanh trong lòng phố – một môi trường sống xanh sinh thái, giải tỏa “cơn khát xanh”.

Không gian xanh trong lành tại Vinhomes Mễ Trì

Không gian xanh trong lành tại Vinhomes Mễ Trì

Theo nghiên cứu của những nhà khoa học người Anh và Australia, môi trường sống xanh sẽ giúp trẻ em cải thiện sự tập trung và tính kỷ luật, cải thiện tinh thần và thể chất. Khi trẻ được vui chơi trong môi trường tự nhiên xanh thì tinh thần sẽ phục hồi sau căng tăng, và giảm thiểu được chứng rối loạn sức khỏe tâm thân. Bên cạnh tác dụng tốt cho sức khỏe, không gian xanh còn có tác động lớn trong việc giáo dục, giúp hình thành trí tuệ và nhân các của trẻ em. Hiểu hết được những “công dụng tuyệt vời” đến từ không gian xanh, Vingroup luôn hướng tới sự phát triển con người đã định hướng xây dựng Vinhomes Green Bay thành một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, tràn ngập màu xanh và không gian mát lành.

Với Vinhomes Green Bay, Vingroup đã hiện thực hóa được ước vọng mang đến một không gian để con trẻ được phát triển tốt nhất.

An ninh đảm bảo tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

An ninh đảm bảo tuyệt đối chính là một trong những yếu tố hấp dẫn Quý khách hàng tại các dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup. Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng không phải ngoại lệ. Dự án được trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp và bài bản, đảm bảo cho từng cá nhân thành viên sinh sống tại dự án, trong đó có đối tượng trẻ em – là đối tượng cần sự an toàn tuyệt đối.

Tại Vinhomes Green Bay, chủ đầu tư sẽ trang bị hệ thống an ninh vòng trong vòng ngoài, gồm nhiều lớp bảo vệ đứng chốt. Các trạm gác tuần tra sẽ được dựng lên ở nhiều nơi trong dự án. Cùng với đó là hệ thống camera giám sát được triển khai đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong cả khu đô thị; cùng đội ngũ bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản. Chắc chắn Quý cư dân khi sinh sống tại dự án sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vào sự an toàn của trẻ nhỏ khi ở trong khuôn viên dự án Vinhomes Green Bay.

Tiện ích học tập hàng đầu cho Cư dân nhí

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool đã và đang được xây dựng tại Vinhomes Mễ Trì chính là một minh chứng cho tâm huyết của chủ đầu tư luôn mong muốn một môi trường học tập năng động chuẩn quốc tế cho các Cư dân nhí.

Tiện ích giáo dục hàng đầu Vinschool cho Cư dân "nhí" Vinhomes Green Bay

Tiện ích giáo dục hàng đầu Vinschool cho Cư dân “nhí” Vinhomes Green Bay

Tương tự với mô hình Vinschool tại Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City hay Vinhomes Riverside, đến với Vinschool tại Vinhomes Green Bay, chủ đầu tư sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị giáo dục hiện đại và cơ sở hạ tầng tiên tiến bậc nhất. Song song với trang thiết bị được đầu tư chính là đội ngũ giáo viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm và có “tâm” với nghề. Đặc biệt, để trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận được với các phương pháp giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới, Vinschool sẽ nỗ lực không ngừng để cải tiến phương pháp dạy và học, để bắt kịp với nền giáo dục của những nước đang phát triển như Anh, Pháp, Mỹ …

Tới Vinschool Vinhomes Green Bay Mễ Trì, các cư dân nhí không chỉ được tích lũy kiến thức từ những chương trình học tiên tiến nhất, mà còn có cơ hội trải nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa để được phát triển toàn diện về tâm hồn và thể chất. Quý vị phụ huynh có thể an tâm khi con em mình sẽ được rèn luyện và phát triển tốt nhất cả về trí lực và thể lực tại môi trường giáo dục đẳng cấp Vinschool sẽ có mặt tại dự án.

Vinhomes Green Bay mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, là đích đến tìm kiếm của nhiều Quý vị phụ huynh đang muốn một không gian lý tưởng hình thành nhân cách và phát triển cho con em. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần vào sức hút của cả dự án, khiến dự án luôn đón nhận đông đảo sự quan tâm khi chính thức ra mắt. Hiện tại đã có bảng hàng Vinhomes Green Bay Mễ Trì mới nhất tháng 6/2017. Quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi tại website.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY