Chung cư Imperia Sky Garden nơi cuộc sống thăng hoa

Chung cư Imperia Sky Garden không chỉ mang đến một không gian sống mà trên hết đó còn là nơi những giá trị cuộc sống được chú trọng và đáp ứng hoàn hảo nhất. Có được điều đó chính nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân của dự án.

Chung cư Imperia Sky Garden thiết kế châu Âu trong lòng Hà Nội

Với những thiết kế từ phong cách Châu Âu, căn hộ chung cư Imperia Sky Garden mang đến cho khách hàng những căn hộ đa dạng với nhiều loại diện tích từ 58.78 – 106.65m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình, mỗi căn hộ sẽ là một không gian sống tuyệt vời, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Ngập tràn hạnh phúc tại chung cư Imperia Sky Garden

Ngập tràn hạnh phúc tại chung cư Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Lối kiến trúc châu Âu tại dự án mang để cho chủ sở hữu vị thế và sự đẳng cấp. Những đường nét, mái vòm vừa sang trọng lại vừa hiện đại hiện hữu trong từng chi tiết căn hộ. một không gian sống châu Âu được hiện thực hóa ngay trong lòng thủ đô Hà Nội tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng. Với thiết kế ân tượng cùng sự hài hòa với không gian xanh bên ngoài, từng căn hộ sẽ mang đến một không gian sống an nhiên, khác hoàn toàn với sự ồn ào, bon chen bên ngoài dự án.

Chung cư Imperia Sky Garden mang đến cho những ai chót yêu cái lãng mạn, cái huyền bí của một châu Âu xa xôi một không gian sống thực sự đậm chất châu Âu hiện đại mà vẫn đầy sự gần gũi với không gian sống của các gia đình Việt Nam. Có thể nói, chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển đã quan tâm và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ để mang lại cho tổ ấm của cư dân tại đây sự hoàn hảo, và những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Nơi tiện ích đẳng cấp nâng tầm cuộc sống

Các căn hộ chung cư Imperia Sky Garden được thừa hưởng trọn vẹn 89 tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân. Điểm nhấn kể đến như: Hệ thống bể bơi ngoài trời và cả bể bơi 4 mùa trong nhà; café ngoài trời, vườn chân mây trên tầng nóc các tòa căn hộ. Hệ thống tiện ích dành riêng cho từng cư dân: sân tập dưỡng sinh, góc chơi cờ, vườn ký ức dành cho người cao tuổi; phòng tập Yoga, gym;… tất cả mang đến cho cư dân một không gian sống all in one ngay dưới chân căn hộ.

Bên cạnh đó, việc bán căn hộ chung cư Imperia Sky Garden hấp dẫn khách hàng còn nhờ hệ thống tiện ích bên ngoài dự án như các trung tâm trung tâm thương mại lớn nhất thủ đô, bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân với cơ sở y tế hiện đại, các trường quốc tế, trường công lập, dân lập, trường đại học hàng đầu cả nước… Do đó, lựa chọn Imperia Sky Garden là cư dân đã lựa chọn một không gian sống nơi chất lượng cuộc sống được đảm bảo, nơi tiện ích được đồng bộ. Tất cả những gì tinh túy, đẳng cấp cho cuộc sống thăng hoa đều được chủ đầu tư đưa vào dự án.

Chung cư Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ là là nơi mong ước, chốn đi về lý tưởng cho mọi cư dân. Để rồi những muộn phiền, lắng lo ngoài cuộc sống sẽ ở lại ngoài cánh cửa. Bước về nhà là chỉ về với bình yên.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY