Chung cư Vinhomes Arcadia – Điểm vàng kết nối giao thông

Chung cư Vinhomes Arcadia được xây dựng tại khu vực Cầu Diễn, tiếp giáp với đường Hàm Nghi thuộc khu đô thị Mỹ Đình, đây là một trong những vị trí chiến lược trong nút giao thông đi đường vành đai 3, đường 32 (Cầu Giấy – Nhổn) và đường huyết mạch Láng Hòa Lạc.

Nằm tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, trong quần thể khu đô thị Vinhomes Gardenia, Vinhomes Arcadia có liên kết vùng cực kỳ thuận tiện. Tại đây rất gần Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình và các công trình kiến trúc vui chơi giải trí, giáo dục, y tế, các trung tâm thương mại đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh.

Từ đây, cư dân tương lai của dự án có thể đi đến hầu khắp các quận trong nội thành hoặc đi các tỉnh bằng rất nhiều tuyến đường lớn và thông thoáng, cũng có thể di chuyển nhanh với tuyến đường cao tốc trên cao. Đây là một trong những điểm mạnh của dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn mà không phải dự án chung cư nào cũng có được.

vi-tri-vinhomes-gardenia-my-dinh

Vị trí dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

  • Phía Đông giáp Sân vận động Mỹ Đình, tòa nhà Keang nam và Trung tâm hội nghị Quốc Gia
  • Phía Tây giáp tuyến đường Hàm Nghi thoáng rộng và sạch đẹp
  • Phía Nam giáp tuyến cao tốc lớn nhất Việt Nam, là đường Láng Hòa Lạc
  • Phía Bắc giáp tuyến quốc lộ mới được chỉnh trang rất đẹp đó là tuyến đường 32 (Cầu Giấy – Nhổn)

Ngoài ra, mảnh đất được chọn để xây dựng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình còn nằm sát bến dừng của ga tàu thuộc dự án tàu điện ngầm của thành phố, trong tương lai sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và giá trị sống vượt trội cho cư dân khu đô thị.

Sở hữu rất nhiều lợi thế về vị trí và kết nối giao thông, cùng với sự vững mạnh của thương hiệu Vinhomes, dự án chung cư Vinhomes Arcadia hứa hẹn là khu đô thị kiểu mẫu mà mọi người dân đều mong muốn được sinh sống và trải nghiệm.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY