Coastal Hill FLC Quy Nhơn đang được khẩn trương xây dựng

Với sức mạnh và sự chuyên nghiệp, uy tín của nhà thầu, Coastal Hill FLC Quy Nhơn đang được khẩn trương và vô cùng chắc chắn trong từng bước xây dựng để dự án condotel này sớm ra mắt thị trường và sẽ có diện mạo lung linh giống như trong bảng thiết kế mà khách hàng và các nhà đầu tư đã được tiếp cận từ trước. Cùng khám phá công trường xây dựng và tốc độ “thần đèn” của tiến độ.

Coastal Hill FLC Quy Nhơn đang được làm móng và khung – cập nhật ngày 18/9/2017

Tổng công ty Xây dựng Faros, nhà thầu với biệt danh “thần đèn”, chuyên đảm nhiệm thi công các dự án ngàn tỷ của Tập đoàn FLC cũng đang chịu trách nhiệm thi công dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn. Nơi này là đất nền ven biển Quy Nhơn, chịu đặc đính thổ địa của đất cạnh nước mặn, nhiều đã lớn nên không dễ khoan trắc. Khu đất xây dự án lại có lớp cát khá dày nên đội ngũ xây dựng và nhà thầu đã mất khá nhiều công sức và chi phí để cải tạo và có thể thực hiện được phần móng – phần quan trọng nhất của cả tòa nhà. Đại diện nhà thầu dự án cũng công nhận rằng không có khó khăn gì có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ, tinh thần và chất lượng, và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân,…

Coastal Hill FLC Quy Nhơn đang được xây đến phần móng với một tốc độ khẩn trường. Công nhân và kỹ sư làm ngày làm đêm để cho kịp tiến độ. Phần móng là phần quan trọng nhất, là phần “nền móng” nâng đỡ và duy trì cả một công trình, nhất là đối với những dự án căn hộ cao tầng như dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn, lại là dự án nghỉ dưỡng nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên xuất hiện và tiên phong tại Quy Nhơn, nên tiến độ phần móng càng phải được đảm bảo cả thế thời lượng lẫn chất lượng.

Nhìn vào những hình ảnh cập nhật dưới đây quý vị sẽ thấy, dưới cái nắng chói chang và trên bãi cát đầy bụi bặm, những người công nhân vẫn tích cực làm việc, bên cạnh là máy móc hiện đại và vật liệu ngay ngắn.

tien-do-FLC-Quy-Nhon-180917-01

 

Coastal Hill FLC Quy Nhơn là niềm tự hào của FLC Quy Nhơn

Dự án condotel này bao gồm 4 tòa nhà cao 11 tầng, thiết kế theo hình lượn sóng với những đường cong mềm mại, đôi khi có thể hình dung như 4 quả đồi nối nhau đón gió và nắng biển. Những căn hộ tại dự án đều hướng biển, ngắm được cảnh đẹp ngoạn mục của biển Quy Nhơn, chạm vào được những cơn gió mặn mòi,… là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và những sản phẩm đầu tư vượt trội. Nên vì thế mà dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn càng được chủ đầu tư chú trọng hơn trong công tác xây dựng, đẩy nhanh tiến độ ngay từ khi mới ra mắt.

Tiến độ dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn sẽ được đẩy mạnh phần móng, sau khi hoàn thành sẽ đẩy nhanh phần khung dự án để không chậm bàn giao đến khách hàng một ngày nào. Định hình là sản phẩm cao cấp đầu tư nên dự án sẽ đảm bảo chất lượng, hình ảnh và thời gian một cách gần như tuyệt đối để các nhà đầu tư có thể yên tâm.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY