Condotel Arena Cam Ranh: Kỳ quan 4 mùa lễ hội

Condotel Arena Cam Ranh được ví như thiên đường giải trí kết nối cộng đồng lớn nhất Việt Nam khi được hình thành, một ốc đảo lý tưởng thôi bùng nguồn cảm hứng bất tận. Chắt lọc tinh túy của từ sức sống của biển, linh động của cát, nồng nhiệt của ánh sáng và ào ạt của gió, The Arena Cam Ranh mang đến 4 tòa Sea – Sand –Light – Wind, quy tụ nét sôi động nhất của vũ trụ. Đến với The Arena Cam Ranh, quý vị sẽ cảm nhận rõ nét nhất không gian nghỉ dưỡng cộng đồng với kỳ quan 4 mùa lễ hội.

Condotel Arena Cam Ranh – Khu nghỉ dưỡng cộng đồng đầu tiên tại Bãi Dài

Dự án Arena Cam Ranh cũng sở hữu nhiều hạng mục tiện ích hoàn hảo kết hợp trọn vẹn mô hình “3 trong 1” gồm nghỉ dưỡng – giải trí – trải nghiệm. The Arena mang đến không gian hội hè miên man theo tiêu chuẩn quốc tế gồm có:, sân khấu nhạc nước lung linh, quảng trường trung tâm sôi động, phố đi bộ tấp nập, bể bơi giật cấp 3 tầng, bến du thuyền hiện đại, công viên giải trí vui nhộn, các mô hình vui chơi thể thao dưới nước, Zipline cáp treo giữa tòa nhà, khu Beach bar – Beach party, Gym & Spa…

Đi theo mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng, vừa nghỉ dưỡng vừa giải trí, Condotel Arena Cam Ranh chinh phục các khách hàng bởi không gian vừa riêng tư lại vừa nhộn nhịp, phá tan sự nhàm chán, tẻ nhạt của những dự án nghỉ dưỡng 5* thông thường thay vào đó là những trải nghiêm mới mẻ và giàu cảm xúc.

Condotel Arena Cam Ranh: Kỳ quan 4 mùa lễ hội

Dự án The Arena Cam Ranh được cộng đồng nhà đầu tư cũng như những khách hàng nghỉ dưỡng tại Nha Trang đặc biệt yêu thích bởi đến đây quý vị có thể tận hưởng 4 mùa lễ hội trong năm. Hiện tại, The Arena là cái tên gây sốt thị trường bởi được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng độc đáo. Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 29 heacta thuộc khu vực trung tâm Bãi Dài với  hơn 30 tiện ích, dự án trong tương lai không xa sẽ trở thành địa điểm nổi tiếng để trở thành điểm đến của các chương trình quốc tế về kinh tế – xã hội – thể thao.

Đến The Arena Cam Ranh, quy vị sẽ cảm nhận trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng thư thái bên những dịch vụ tuyệt vời. Dù đi vào mùa nào trong năm, du khách vẫn có thể tận hưởng chuỗi ngày vui chơi giải trí sôi động với những trò chơi mạo hiểm thú vị, bình yên ngắm nhìn không gian mặt biển  Cam Ranh hay dạo bộ thong rong tại Quảng trường The Arena, hòa mình vào làn nước mát tại bể bơi giật cấp 3 tầng chạy dọc bờ biển. Đây cũng là tính toàn có ý đồ của CĐT Vịnh Nha Trang khi Cam Ranh thu hút lượng lớn khách Nga, khách Châu Âu đến nghỉ dưỡng quanh năm, mang đến nguồn lợi nhuận ổn định và dài hạn cho nhà đầu tư thông thái.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY