Condotel FLC Hạ Long – Căn nhà nghỉ dưỡng vượt ngoài tầm giá trị

Condotel mặt biển đang là sản phẩm đầu tư nổi bật nhất thị trường bởi giá bán hấp dẫn, tính thanh khoản cao mà lợi nhuận thu về lại siêu vượt trội, vì thế nên Condotel FLC Hạ Long đang là dự án được quan tâm nhất thị trường Hạ Long hiện nay.

Vị trí đẹp nhất Việt Nam của Condotel FLC Hạ Long

Nhất vị nhì hướng, vị trí là điều tiên quyết để quyết định đến giá trị của bất cứ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào. Vị trí đẹp thu hút khách thuê, vị trí đẹp đảm bảo tỷ lệ lấp kín phòng, vị trí đẹp đảm bảo tiểm năng tăng giá. Condotel FLC Hạ Long nằm tại khu vực đồi cột 3 đến cột 8 của thành phố Hạ Long. Vị trí cao ráo này có thể bao quát cả vẻ đẹp kỳ diệu của Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới trong tầm mắt, nên đây được đánh giá là địa thế đẹp nhất Việt Nam.

7 triệu lượt khách đến với Hạ Long mỗi năm, con số này không ngừng tăng trong khi cơ sở lưu trú 5 sao ở đây vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng như những gì du khách mong muốn, dự án Condotel FLC Hạ Long là dự án xuất hiện vào lúc “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, khi mà thiên nhiên, địa thế và con người đều chào đón dự án nghỉ dưỡng 5 sao này. Các nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua dự án bởi hiếm có sản phẩm nào có vị trí xuất sắc trước một cảnh quan xuất sắc như vậy.

flc-ha-long

Condotel FLC Hạ Long

Căn hộ Condotel FLC Hạ Long – kiệt tác từ thiết kế đỉnh cao

Sáng thức dậy trong một căn phòng rộng rãi, chăn đệm thơm tho, bước vài bước là quý vị được chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, được đón làn gió biển mặn mòi mát rượi bên cạnh những người mình yêu quý nhất… thì còn gì tuyệt với hơn. Condotel FLC Hạ Long chắc chắn sẽ vì những điều này mà thu hút một lượng siêu lớn du khách lưu trú tại phố Vịnh.

Căn hộ khách sạn (condotel) là sản phẩm không còn mới mẻ, hơn nữa lại đang tạo cơn sốt đầu tư trên thị trường bởi sự tiện lợi khi trong căn hộ có nhà bếp và tất cả các nội thất cần thiết để đem lại một kỳ nghỉ “tự túc”, tự mình sáng tạo nên những ngày tuyệt vời. Cũng vì thế mà số lượng ngày lưu trú của du khách tại dự án Condotel FLC Hạ Long sẽ tăng lên.

Hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp là những gì du khách sẽ có được khi chọn kỳ nghỉ tại dự án này. Còn đối với các nhà đầu tư thì lợi nhuận cho thuê không ngừng tăng là điểm hấp dẫn vượt trội khiến họ không thể bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Lịch mở bán Condotel FLC Hạ Long sẽ được cập nhật nhanh nhất trên website này, quý du khách và các nhà đầu tư hãy nhanh tay đăng ký nhận thông tin về mặt bằng, bảng giá sớm nhất từ chủ đầu tư tại website này. Chúc quý vị sẽ tìm được cơ hội đầu tư vượt trội mà mình luôn tìm kiếm.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY