Condotel Nha Trang – Mảnh đất “màu mỡ” của giới Siêu giàu

Trên thị trường hiện nay, những căn hộ khách sạn tuyệt đẹp tại thành phố biển Nha Trang – Condotel Nha Trang – đang được giới siêu giàu Việt Nam “săn lùng”.

Giới siêu giàu thi nhau đầu tư vào Condotel Nha Trang

Thành phố Nha Trang - đầu tư Condotel Nha Trang

Nha Trang – thành phố du lịch dẫn đầu về lượng khách đến nghỉ dưỡng

Không phải bỗng dưng mà các đại gia bất động sản trong và ngoài nước liên tục xây dựng nhiều dự án condotel và những khu resort 5 sao cao cấp ở nhiều điểm du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam. Tất cả đều bắt nguồn từ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh tăng mạnh trong những năm gần đây.

Theo các nghiên cứu cho thấy, tại nước ta, tầng lớp siêu giàu đang tăng lên nhanh chóng. Số liệu từ Tổng cục thống kê (GSO) cũng cho thấy ước tính giới siêu giàu sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn 2016-2020, tăng hơn 2 lần trong giai đoạn 2016-2020.Điều đó cũng có nghĩa, họ tạo nên 1 phân khúc khách hàng, tiêu dùng độc lập, sức mua lớn.

Nhận thấy thực tế đó, các đại gia bất động sản đã đón đầu xu hướng, đẩy mạnh xây dựng các căn hộ khách sạn đẳng cấp và khu nghỉ dưỡng 5 sao. Trong đó, các dự án condotel Nha Trang được giới siêu giàu chú ý hơn cả.

Nha Trang là thành phố được đánh giá có đường bờ biển đẹp nhất nước ta, với những bãi cát trắng trải dài và những hòn đảo xinh đẹp hút hồn du khách. Chính vì thế, trong những năm gần đây lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về “thiên đường” này ngày càng nhiều. Đó cũng chính là một trong những ưu thế khiến các dự án Condotel luôn đắt khách.

Condotel AB Nha Trang – Dự án Condotel không thể bỏ lỡ

Trong số các dự án condotel, Condotel AB Nha Trang hiện là dự án nhận được sự quan tâm của tầng lớp siêu giàu bởi những tiềm năng lợi nhuận mà nó mang lại trong tương lai. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang trực thuộc tập đoàn AB hứa hẹn tiềm năng to lớn đối với dòng sản phẩm kết hợp nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

Condotel AB Nha Trang

Condotel AB Nha Trang

Tọa lạc ở trung tâm quảng trường đường Trần Phú, ngay cạnh bờ biển Nha Trang, Condotel AB Nha Trang được đánh giá là địa điểm sống lý tưởng. Điểm nhấn của toàn dự án là 100% thiết kế Condotel AB Nha Trang đều có view nhìn ra biển với những bãi cắt trắng trải dài tuyệt đẹp. Không chỉ có thế, dự án Condotel Nha Trang của tập đoàn AB còn khiến nhiều người thích thú với dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao: bể bơi, đại nhà hàng, dịch vụ spa, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, club…

Sở hữu những ưu thế độc tôn, không khó để nhận ra Condotel AB Nha Trang là kênh đầu tư thông minh, sinh lời khủng trong tương lai.

Xu hướng hiện đại trong những năm gần đây cho thấy, Việt Nam đặc biệt là Nha Trang đang có nhiều lợi thế về du lịch, nhất là du lịch biển, chính điều đó khiến bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh. Với lượng khách lớn trong năm, chắc chắn công suất phòng sẽ được lấp kín, Quý khách sẽ không mất thời gian để tìm người thuê mà vẫn được lợi nhuận lớn. Đó chính là lý do khiến Condotel Nha Trang nói chung và dự án Condotel AB Nha Trang nói riêng thu hút sự quan tâm của giới siêu giàu. Bởi không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng mà đó còn là kênh đầu tư mới, đầy tiềm năng không thể bỏ qua.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY