Condotel Vogue Resort Cam Ranh ấn tượng ngay từ thiết kế

Condotel Vogue Resort Cam Ranh là một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nằm trong tổ hợp Vogue Resort gồm căn hộ khách sạn (condotel), khách sạn 5 sao và biệt thự ven biển cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp. Ngay từ khi có thông tin, dự án đã ghi dấu ấn tượng với quý khách hàng không chỉ bởi quy mô hoành tráng và vị trí tuyệt đẹp mà là thiết kế vô cùng độc đáo, đi trước thị trường với tòa nhà căn hộ Condotel có thể xoay 60 độ.

Condotel Vogue Resort Cam Ranh sở hữu thiết kế xoay 60 độ độc đáo

Thiết kế xoay 60 độ đầy ấn tượng của Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Thiết kế xoay 60 độ đầy ấn tượng của Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Được ví như là một kiệt tác nghệ thuật với kiến trúc vượt thời gian, tòa Condotel Vogue Cam Ranh được ví như “đứa con tinh thần” mang nhiều tâm huyết của các kiến trúc sư tài hoa đến từ tập đoàn thiết kế hàng đầu tại nước Úc xa xôi. Tòa căn hộ được đặt trong toàn bộ dự án như một tổng thể hài hòa giữa không gian kiến trúc xây dựng hiện đại với cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc của biển Bãi Dài. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng kết hợp tinh tế với tòa căn hộ, khách sạn và các biệt thự sang trọng.

Đặc biệt, ấn tượng đầu tiên của Quý khách hàng với dự án Condotel Vogue Resort Cam Ranh chính ở thiết kế xoay 60 độ, độc đáo. Tận dụng tối đa cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp mà vị trí đặt của dự án mang lại, các nhà thiết kế tài ba đã không bỏ lỡ bất kì góc nhìn đẹp nào. Vì vậy, giải pháp thiết kế xoay 60 độ chính là hướng đi tuyệt vời để đem lại cảnh quan và không gian thoáng đãng nhiều hơn 1 mặt thoáng cho các căn condotel, để mỗi căn đều có một mặt hướng biển, được ngắm toàn cảnh Bãi Dài xanh bao la tới tận chân trời, mặt còn lại hướng về đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng lớn. Hai góc nhìn tuyệt đẹp này chính là sức hấp dẫn đối với quý khách hàng và quý nhà đầu tư – những người có tầm nhìn xa, đánh giá được tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai. Đặc biệt, thiết kế Condotel Vogue Resort Cam Ranh xoay 60 độ chính là điểm nhấn, hứa hẹn sẽ tạo được những ấn tượng tích cực nhất đối với du khách trong nước và quốc tế khi đến với Nha Trang.

Đầu tư hấp dẫn tại căn hộ dự án Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Chưa xét đến những chính sách chia sẻ lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra thì bất kì nhà đầu tư nhanh nhạy nào cũng nhận thấy tiềm năng đầu tư lớn của những căn hộ Condotel Vogue Resort Cam Ranh. Bởi nhờ có vị trí tuyệt đẹp tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Nha Trang. Vị trí đặt này đã đem lại cho dự án cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, thơ mộng hữu tình và khí hậu mát mẻ, không gian sống yên tĩnh vô cùng lí tưởng cho các dự án nghỉ dưỡng. Ngoài ra, nằm cạnh đại lộ Nguyễn Tất Thành nên giao thông đi lại của dự án khá thuận tiện, đây chính là một trong những điều kiện cần để các du khách lựa chọn nghỉ dưỡng. Chính vì thế, dự án sẽ thu hút được đông đảo Quý khách hàng và gia đình tới nghỉ dưỡng, gia tăng cơ hội sinh lời cho Chủ sở hữu các căn hộ tại đây.

Căn hộ Condotel Vogue Resort Cam Ranh 1 phòng ngủ

Căn hộ Condotel Vogue Resort Cam Ranh 1 phòng ngủ

Không chỉ có yếu tố vị trí hút khách, chính thiết kế xoay 60 độ của dự án Condotel Vogue Resort Cam Ranh cũng là một điểm nhấn ấn tượng, kích thích sự tò mò trải nghiệm, khám phá của du khách, đây chính là đặc điểm làm lên sức hút khó cưỡng của dự án này tại Nha Trang, hứa hẹn tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ngoài ra, Chủ đầu tư vừa công bố chính sách chia sẻ lợi nhuận khá hấp dẫn dành cho Chủ sở hữu căn hộ Condotel Vogue Resort Cam Ranh hoặc biệt thự tại dự án. Theo đó, khi tham gia chương trình cam kết cho thuê, Chủ nhân căn hộ sẽ nhận được cam kết lợi nhuận 10%/năm/10 năm đối với dòng Condotel và cam kết lợi nhuận 10%/năm/5 năm với dòng biệt thự. Xét trên thị trường, đây có thể là mức cam kết lợi nhuận khá hấp dẫn, có sức hút với đại đa số các Nhà đầu tư thông thái.

Là một mô hình nghỉ dưỡng đầu tư có tiềm năng lớn, các chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng tin chắc rằng mô hình Condotel Vogue Resort Cam Ranh sẽ là một kênh đầu tư mà các nhà đầu tư, quý khách hàng không thể bỏ qua.

Thông tin dự án sẽ được cập nhật thường xuyên tại website: http://condotelvietnam.com/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY