Đầu tư Condotel New Hoi An City an tâm về pháp lý

Tính pháp lý Condotel đang là một trong những vấn đề được thị trường đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Với Condotel New Hoi An City, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tính pháp lý của dự án bởi chủ đầu tư hoàn toàn hoàn thiện về giấy tờ pháp lý, đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng tuyệt đối.

An tâm khi pháp lý đất minh bạch

Trong bối cảnh, Hội An được quy hoạch khá chặt chẽ và việc “xin đất” xây dựng các dự án nghỉ dưỡng vô cùng khó khăn thì chủ đầu tư HB Group vẫn tự tin xin thành công mảnh đất đẹp bậc nhất tại bãi biển An Bàng và triển khai dự án Condotel New Hoi An City. Đặc biệt, hiểu rõ những lo lắng của khách hàng hiện nay về tính pháp lý sở hữu dự án, chủ đầu tư khẳng định, đất dự án Condotel New Hoi An City HB Group hoàn toàn là “đất sạch” với đầy đủ những giấy tờ pháp lý và đảm bảo tính minh bạch rõ ràng.

Chính bởi vậy đầu tư vào dự án, nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tính pháp lý Condotel New Hoi An City. Theo đó, khi lựa chọn dự án, chủ sở hữu sẽ được sở hữu căn hộ Condotel lâu dài với đầy đủ những giấy tờ pháp lý minh bạch, đảm bảo sự yên tâm đầu tư.

Condotel New Hội An City – Sắp đi vào giai đoạn bàn giao

Bên cạnh tính pháp lý Condotel New Hoi An City rõ ràng, đầu tư vào dự án quý khách hàng càng an tâm hơn khi dự án đã hoàn thiện xây dựng và sắp đi vào bàn giao.

Theo những hình ảnh cập nhật mới nhất tại công trường dự án thì hiện tại các căn Condotel New Hoi An City đã hoàn thiện 100% phần thô và đang lắp đặt phần nội thất và hoàn thiện những bước còn lại. Theo dự kiến trong thời gian rất sớm tới thì dự án sẽ đi vào giai đoạn bàn giao cho các chủ sở hữu. Chính bởi đã hoàn thiện xây dựng nên quý khách hoàn toàn có thể xem trước căn mẫu và sớm được nhận nhà khi “xuống tiền đầu tư”.

Đây là lợi thế cực kỳ lớn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dự án bởi quý khách không cần lo lắng về vấn đề thời gian nhận căn hộ hay liệu dự án có bị “treo” hay không, giải quyết toàn bộ những băn khoăn thường gặp của các quý khách hàng.

Cảnh quan Condotel New Hoi An City

Cảnh quan Condotel New Hoi An City

Cơ hội kinh doanh sinh lời cao

Đáng chú ý đó chính là lựa chọn New Hoi An City HB Group, chủ sở hữu nắm trong tay cơ hội kinh doanh sinh lời cao. Với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng, thì nhu cầu lưu trú tại Hội An cũng tăng cao trong khi nguồn cung phòng lưu trú tại vô cùng hạn chế. Đây chính là cơ hội cho Condotel New Hoi An City, đảm bảo công suất thuê phòng luôn cao và mang lại lợi nhuận vượt trội, bền vững.

Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về khả năng sinh lời của dự án.

Để nhận được những thông tin mới nhất cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án New Hoi An City, quý khách hãy liên hệ trực tiếp qua website: http://newhoiancity.villas

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY