Đầu tư Scenia Bay – Sở hữu trọn đời, sinh lời hàng năm

Theo đánh giá của các chuyên gia, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đang tiếp tục phát triển và chưa có dấu hiệu chững lại. Lĩnh vực này có sức hấp dẫn lớn khi cam kết sinh lời cao cũng như đảm bảo khả năng bảo toàn vốn. Nha Trang, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc… đang là những địa danh thu hút dòng tiền đầu tư trong và ngoài nước mạnh mẽ nhất. Trong số đó, Scenia Bay nổi bật lên là một trong những dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp cuối cùng có vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Scenia Bay – Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Siêu phẩm 5 sao Scenia Bay của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai là dự án quá đặc biệt hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của trục đường Phạm Văn Đồng con đường tập trung các khách sạn , resort 5 sao. Với vị thế ôm trọn vịnh biển đẹp nhất Nha Trang khiến cho Scenia Bay Nha Trang trở thành điểm thu hút lớn các du khách cũng như các nhà đầu tư BĐS. Với lợi thế này, các gia chủ và du khách trong tương lai chỉ cần vài bước chân là ra đến biển và cũng rất thuận tiện khi di chuyển đến những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như: công viên nước Wonderpark, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar, Chợ đêm Nha Trang…

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Ngoài ra, thiết kế Scenia Bay Nha Trang được áp dụng theo mô hình Domino chồng xếp độc đáo giúp tất cả căn hộ của dự án đều có hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp. Không gian xanh, thoáng đãng đậm yếu tố thiên nhiên khiến cho chủ sở hữu luôn cảm thấy thoải mái, sảng khoái. Nơi đây tạo nên 1 địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi gia đình.

Bên cạnh đó, sở hữu căn hộ Scenia Bay cũng đồng nghĩa với sở hữu lâu dài một tài sản thuần túy nhưng có khả năng sinh lời hàng năm. Các khách hàng đặt mua căn hộ tại đây sẽ được hưởng một khoản đầu tư thu lợi nhuận cao, nhất là khi kinh tế và du lịch Nha Trang đang rất phát triển, thu hút hàng chục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến hàng năm. Với việc nóng lên của thị trường, cung không đủ cầu cũng như cam kết tuyệt đối từ chủ đầu tư – được hình thành đơn vị ở, sở hữu lâu dài – khiến cho Scenia Bay Nha Trang càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mang trong mình tất cả những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Scenia Bay chắc chắn sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hấp dẫn nhất thành phố Nha Trang thời gian tới. Đầu tư vào Scenia Bay là lựa chọn thông minh, là khoản đầu tư cho chủ sở hữu và cũng là đầu tư dài hạn cho thế hệ tương lai.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY