Đầu tư Shophouse Vinhomes Gardenia như thế nào tốt nhất ?

Dòng sản phẩm nhà phố (Shophouse) Vinhomes Gardenia tuy chỉ chiếm số lượng khá ít (172 căn) trong toàn dự án nhưng lại là tâm điểm thu hút một số lượng lớn khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu vừa để ở vừa làm kinh doanh. Chính vì thế mà ngay trong buổi sáng ngày 16/01/2016, khi vừa ra mắt khu căn hộ thấp tầng Vinhomes Botanica đã có ngay 100% số căn nhà phố được khách hàng đăng ký đặt mua.

Thiết kế ưu việt của shophouse The Gardenia

Shophouse là một trong 4 loại hình sản phẩm nổi bật tại dự án Vinhomes Gardenia và là 1 trong 3 sản phẩm thấp tầng cao cấp tại khu The Botanica. Đặc điểm của loại hình căn hộ này là thiết kế khoảng 4.5 tầng, trong đó tầng 3 và 4 thường dùng để ở, còn lại tầng 1 và 2 rất phù hợp để kinh doanh các sản phẩm dịch vụ như quán cà phê, cửa hàng thời trang…

Nhà phố Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nhà phố Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Điểm ưu việt của các căn nhà phố Vinhomes Gardenia chính là mang lại những giá trị sinh lời hấp dẫn theo thời gian. Đầu tư vào căn hộ shophouse Botanica là một trong những hình thức đầu tư thông minh và có lãi bền vững nhất mà rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã nhận định.

Không chỉ đem lại lợi nhuận đầu tư lớn, các kiến trúc sư của tập đoàn Vingroup còn thiết kế căn hộ nhà phố cực kỳ tối ưu, với rất nhiều không gian xanh được bố trí hợp lý và đẹp mắt. Nhờ đó bên cạnh nhịp sống hiện đại của các dãy shophouse, các gia chủ và cả khách hàng vẫn có thể đắm mình trong môi trường sinh thái trong lành từ hệ thống cây xanh Parterre, đồi vọng cảnh và cả 10 khu vườn độc đáo.

Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư

Sở hữu căn hộ nhà phố Vinhomes Botanica, khách hàng còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn bao gồm:

 CHÍNH SÁCH BÁN VINHOMES BOTANICA MỚI NHẤT

 ♦  Miễn phí Dịch vụ quản lý 10 năm

KH mua Nhà thấp tầng được tặng Gói Dịch vụ quản lý 10 năm kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 11 trở đi, KH tự thanh toán mức phí Dịch vụ quản lý theo thông báo của Công ty quản lý.

(*) Áp dụng cho 30 căn ký HĐV/ TTĐC đầu tiên.

♦ Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng

KH mua Nhà thấp tầng và đã thanh toán đủ 15% giá bán Nhà thấp tầng được tặng 08 gói rau/tháng trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau.

♦ Gói Voucher Vinschool

KH mua Nhà thấp tầng được tặng Voucher VinSchool trị giá 50 triệu đồng. Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinschool sẽ được khấu trừ một khoản tiền là 45 triệu đồng vào giá bán Nhà (chưa VAT).

♦ Chương trình chiết khấu mua hai căn

Khách hàng mua hoặc KH và người thân mua từ 2 căn tại dự án Gardenia trở lên – bao gồm cả chung cư cao tầng mua Nhà thấp tầng. Mỗi căn được chiết khấu 1% vào giá bán Nhà (chưa VAT) tại thời điểm ký HĐMB.
(Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).
» (*) Áp dụng cho 15 căn ký HĐV/ TTĐC đầu tiên kể từ ngày 01/08/2016.

♦ Chương trình thanh toán sớm bằng vốn tự có

» KH có nhu cầu Thanh toán sớm 95% giá bán Nhà và VAT của 5% giá bán Nhà còn lại trước ngày 16/09/2016 được hưởng chiết khấu 10% vào giá bán Nhà (chưa VAT).

» KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

Lưu ý: Chính sách này chỉ áp dụng đối với các Khách hàng đóng đủ 500 triệu đồng và ký Hợp đồng vay “HĐV”/ Thỏa thuận đặt cọc “TTĐC” kể từ ngày 01/08/2016.

Hiện tại những khách hàng yêu thích và muốn sở hữu shophouse Vinhomes Gardenia vẫn có thể đăng ký mua hoặc thuê lại của các chủ nhân đã đặt cọc thành công ngày 16/01. Đây là một trong những sản phẩm cực HOT sẽ được bán rất nhanh vì thế khách hàng quan tâm hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn những thông tin mới nhất và giá bán căn hộ Vinhomes Arcadia hợp lý từ chủ đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY