Đầu tư Sunshine Marina Bay hợp thời – lợi nhuận khủng

Nha Trang vốn nổi tiếng với đường bờ biển dài và đẹp hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Vì thế, Sunshine Marina Bay ra mắt giúp thị trường BĐS Khánh Hòa đang “đóng băng” có nhiều dấu hiệu khởi sắc và phát triển mạnh mẽ. Những bước đi chiến lược đúng thời điểm của chủ đầu tư Sunshine Group biến dự án có tiềm năng sinh lời khủng vượt trội hơn các dự án khác trong cùng khu vực.

Sunshine Marina Bay hội tụ nhiều cái “lợi”, cái “nhất”

Sunshine Marina Bay nằm trên con đường đắc địa Trần Phú, cung đường huyết mạch nối liền với trung tâm thành phố biển Nha Trang. Nơi đây tập trung lớn nguồn khách du lịch trong nước, quốc tế và nhiều hoạt động du lịch biển, tạo điều kiện để dự án có tiềm năng sinh lời cao và khả năng tăng giá trong tương lai khi quỹ đất xây dựng ven biển đang ngày càng hạn hẹp.

Hơn nữa, hiểu rõ về thị trường BĐS Nha Trang đang trong tình trạng “bão hòa” hiện nay, CĐT Sunshine Group với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đã chịu chi số tiền khủng để “tiên phong” mô hình integrated resort với hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao đón đầu xu hướng của thế giới. Điều đó tạo sức hút mạnh mẽ nguồn khách du lịch quốc tế giúp nhà đầu tư có nguồn thu ngoại hối ổn định, đa dạng kênh sinh lời hơn.

Không chỉ đi trước đón đầu mô hình IR, mà công nghệ 4.0 cũng được áp dụng vào dự án căn hộ Sunshine Marina Bay. Đây được xem là sự đột phá mới, bỏ qua thị trường kinh doanh BĐS “lỗi thời” hiện có tại các dự án khác trong cùng khu vực. Khi nghỉ dưỡng tại dự án, du khách sẽ không còn phải xếp hàng rồi lo lắng tới cảnh mua vé, đặt phòng mà đổi lại là dịch vụ điều hành nhanh chóng, chuyên nghiệp và rất tiện nghi.

Siêu phẩm Sunshine Marina Nha Trang của tập đoàn Sunshine Group

Siêu phẩm Sunshine Marina Nha Trang của tập đoàn Sunshine Group

Dự án căn hộ Sunshine Marina Bay nằm giữa tâm điểm sức nóng du lịch Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng với bãi dài xinh đẹp, dải cát trắng trải dài hàng chục km, đặc biệt bãi biển này không có cửa sông đổ vào nên nước biển trong xanh quanh năm cùng với sự đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ tại địa phương kéo theo sự tăng trưởng của ngành du lịch Nha Trang.

Theo thống kê của sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa với việc đón 5,5 triệu lượt khách, doanh thu ước đạt tới 17.300 tỷ đồng trong năm 2017, Khánh Hòa chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ về lượt khách du lịch. Chắc chắn trong năm 2018 ngành du lịch nơi đây còn tăng trưởng mạnh mẽ vượt bậc hơn khi có sự hiện diện của các dự án khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó có dự án căn hộ Sunshine Marina Bay.

Dự kiến Sunshine Marina Bay sẽ chính thức được bàn giao vào đầu năm 2021, với sự tăng trưởng mạnh đồng bộ với các cơ sở hạ tầng và lượng khách du lịch đến Nha Trang ngày một lớn, các nhà đầu tư thông thái sẽ được hưởng những giá trị khác biệt mà dự án đem lại, tạo lợi thế cạnh tranh lớn với các sản phẩm bất đông sản khác.

Với nhiều hứa hẹn, sau khi hoàn thiện Sunshine Marina Bay sẽ trở thành một biểu tượng mới cho thành phố Nha Trang. Sở hữu một căn hộ condosuite tại đây là sự lựa chọn thông minh và tầm nhìn chiến lược rộng mở cho các nhà đầu tư dày kinh nghiệm.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY