Điều gì tại Dragon Fairy Trần Phú thu hút các nhà đầu tư

Không phải là dự án bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất tại Nha Trang nhưng Dragon Fairy Trần Phú lại là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên thị trường này. Dự hội tụ đầy đủ các yếu tố để nhà đầu tư có thể tin rằng nơi đây sẽ mang đến cơ hội làm giàu phú quý cho họ.

Dragon Fairy Trần Phú với vị trí hút khách du lịch

Điều đầu tiên tạo nên giá trị cho Dragon Fairy Trần Phú đó chính là vị trí tọa lạc, lợi thế về vị trí này khẳng định dự án sẽ còn đón nhận được rất nhiều khách du lịch trong tương lai. Trước hết dự án được xây dựng tại khu vực với vị trí có rất nhiều tiềm năng về du lịch. Biển Nha Trang xưa nay luôn được đánh giá là vùng biển có vẻ đẹp thuần túy đậm chất biển miền Trung. Với sự trong xanh của nước biển, mây trời cùng những thảm cát trắng mịn nơi đây đã mang đến cho các quý du khách của dự án một không gian nghỉ ngợi đẹp trọn vẹn.

Hơn thế nữa vị trí tọa lạc của dự án Dragon Fairy Trần Phú cũng được đánh giá là nơi có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy khi đã đến với thành phố biển Nha Trang quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình một phương tiện di chuyển phù hợp và cái tên Dragon Fairy Trần Phú sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của du khách.

Dragon Fairy Trần Phú siêu phẩm của thị trường nghỉ dưỡng

Tất nhiên dự án Dragon Fairy Trần Phú cũng không phải là dự án duy nhất của thành phố Nha Trang, nhưng với mục tiêu chinh phục thị trường này chủ đầu tư đã kiến tạo nên một dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để mang đến một kỳ nghỉ thú vị nhất cho quý du khách.

Dragon Trần Phú

Dragon Trần Phú

Trước tiên, nói về thiết kế thì dự án tạo ấn tượng đặc biệt bởi lối thiết kế theo khuôn hình elipse vô cùng độc đáo. Lối thiết kế này không chỉ tạo nên sự khác biệt cho dự án mà còn giúp hầu hết các căn hộ trong dự án đều có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của biển Nha Trang. Dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng đến thiết kế trong từng căn hộ nhằm mang đến cuộc sống trọn vẹn hơn cho các quý du khách.

Ngoài ra một yếu tố không thể thiếu cho các quý du khách đẳng cấp đó là những tiện ích hiện đại. Chủ đầu tư đã trang bị vào tòa khách sạn này những tiện ích hiện đại và vô cùng mới lạ sẽ giúp du khách thỏa mãn được mọi nhu cầu thiết yếu.

Chính sách từ chủ đầu tư cũng cấp

Ngoài những giá trị mà dự án vốn có chủ đầu tư còn xây dựng chính sách rất tốt cho các nhà đầu tư. Khi đầu tư tại dự án ngoài tiềm năng sinh lời về sau các nhà đầu tư còn được cam kết tỉ lệ phần trăm lợi nhuận rất cao. Chủ đầu tư còn kết hợp với các ngân hàng để hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc huy động vốn. Hơn thế nữa các nhà đầu tư cũng có thể yên tâm hơn, tiến độ Dragon Fairy Trần Phú được đánh giá là khá nhanh chóng, các nhà đầu tư sớm có thể nhận được lợi nhuận mà dự án mang đến.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY