Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đột phá với cam kết lợi nhuận 16%/ 2 năm

Từ ngày 25/12/2017, Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chính thức áp dụng chính sách cam kết thuê vô cùng hấp dẫn với mức lợi nhuận lên tới 16%/ 2 năm dành riêng cho các khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn căn hộ Soho tại tòa C2. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, vừa đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng công bố chính sách cam kết thuê lại ấn tượng

Căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng nằm ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Ngay từ khi chính thức ra mắt, Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư bởi những ưu thế vàng mà không một dự án nào có. Ngoài vị trí đắc địa kim cương giáp 3 mặt đường lớn Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn sở hữu hơn 40 tiện ích đẳng cấp 5 sao và là sự kết hợp lần đầu tiên của ba ông lớn: Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Techcombank…

Đặc biệt, căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng vừa công bố chính sách bán hàng cam kết thuê lại căn hộ với mức lợi nhuận lên tới 16%/ 2 năm (trừ 3 tháng để chủ đầu tư hoàn thiện nội thất) dành riêng cho các căn hộ tòa C2, tiền thuê sẽ được trả 3 tháng/ lần vào đầu kỳ.

vinhomes-dcapitale-phoi-canh

Để được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt này, khách hàng sẽ thanh toán tiền để chủ đầu tư hoàn thiện nội thất: 100 triệu với căn 1 phòng ngủ và 130 triệu với căn 2 phòng ngủ, mức khấu hao sử dụng dự kiến trong hơn 5 năm. Đây cũng là một chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư, nếu tính theo giá thị trường chi phí dự kiến để hoàn thiện căn 1 phòng ngủ sẽ lên đến 190 triệu, còn căn 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là 230 triệu.

Đồng thời, sau 3 tháng nhận bàn giao nhà, khách hàng sẽ được cam kết thuê lại lợi nhuận tương đương với 8% giá trị căn hộ/ năm trong 2 năm, ứng với 420 triệu đồng. Như vậy, sau hai năm khách hàng sẽ được lợi gần 1 tỷ đồng, bằng một phần ba giá trị căn hộ. Trong bối cảnh khu vực Trung Hòa – Nhân Chính đang hình thành cộng đồng người nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản thì nhu cầu cho thuê dự kiến sẽ tăng mạnh trong những năm tới.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, tại căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tỷ lệ người nước ngoài sở hữu căn hộ đã đạt ngưỡng 30% – ngưỡng cho phép theo Luật nhà ở, do đó, tiềm năng đầu tư sinh lời từ cho thuê là hoàn toàn chắc chắn trong tương lai. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, giá bán căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng http://chungcuvinhomestranduyhung.vn/chinh-sach-ban-hang-d-capitale-tran-duy-hung/ trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY