FLC Hạ Long tận dụng lợi thế cơ bản hút vốn đầu tư

Hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan trải nghiệm phong cách sống đỉnh đồi tại vịnh Hạ Long của dự án tầm cỡ FLC Hạ Long là cơ hội quảng bá tuyệt vời. Sở dĩ có được sức hút lớn đến vậy, chủ đầu tư FLC đã khéo léo tận dụng những lợi thế cơ bản trong kinh doanh bất động sản.

Để có được quyết định xuống tiền đầu tư cho dự án bất động sản bất kỳ, vị chủ đầu tư nào cũng đặt lợi ích và chi phí lên bàn cân đo đong đếm. Với những năm tháng dày dạn kinh nghiệm mỗi chủ đầu tư sẽ có những chiến lược riêng để tạo nên thành công nhất định cho dự án của mình. Tương tự như vậy, FLC Group đã tung ra rất nhiều chiến lược đến từ những lợi thế cơ bản trong kinh doanh để áp dụng cho dự án sắp tới mang tên FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort.

FLC Hạ Long tận dụng địa thế “tọa sơn nghinh hải”

Nhanh chân sở hữu vị trí đắc địa tại cột số 3 – cột 8 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, tập đoàn đã nhận thấy chớp nhoáng những lợi thế mà mảnh đất hứa hẹn đem lại và quyết định sẽ xây dựng những căn biệt thự, căn hộ khách sạn và hệ thống tiện ích trong đó có tiện ích sân Golf chuẩn cấp quốc tế.

Hơn nữa, trong khi các dự án nghỉ dưỡng miền Trung và Nam không còn là giải pháp sinh lời tối ưu nhất trong thời gian lâu dài tiếp theo, đầu tư phát triển tiên phong vào bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc lại chính là hướng đi khôn ngoan. FLC Hạ Long Bay là dự án mở đường cho phong cách sống nghỉ dưỡng trên đồi đã từng phổ biến tại các nước Âu Mỹ. Từ những căn hộ dự án, du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn quang cảnh tuyệt đẹp của vùng vịnh di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long. Hơn nữa, nơi đây còn làm hài lòng gia chủ căn hộ và các nhà đầu tư bởi địa thế phong thủy hiếm có “Tọa sơn nghinh hải”. Phía lưng các căn hộ tựa núi vững chãi và hướng mặt tiền tới những dòng nước biển trong xanh lấp lánh ánh nắng vàng.

Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả, chính là không gian sống FLC Hạ Long rất đỗi trong lành xung quanh thiên nhiên chan hòa, vào những ngày tiết trời nhiệt đới, thảm thực vật nơi đây sẽ là phương án điều hòa khí hậu hiệu quả nhất.

flc-ha-long

Condotel FLC Hạ Long

FLC Hạ Long Bay tôn chỉ phương châm “Ít nhưng chất”

Với lợi thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư, những cam kết sinh lời hấp dẫn và dịch vụ tiện ích hiếm có dự án nào có được, dự án lại chỉ thực thi xây dựng số lượng rất ít những căn biệt thự cao cấp hay căn hộ khách sạn Condotel FLC Hạ Long. Điều này thể hiện tham vọng chiến lược của ông trùm Trịnh Văn Quyết với tôn chỉ khan hiếm đẩy tiềm năng thặng dư trong giá trị bất động sản. Có thể điều này gây ra sự tiếc nuối đối với các nhà đầu tư, nhưng lại có lợi cho cả 2 bên về lợi ích giá.  Chính vì vậy, cơ hội đầu tư FLC Hạ Long  hay Condotel Hạ Long được coi là vàng ròng không thể bỏ lỡ và chỉ dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY