FLC Hạ Long – Vốn đầu tư mỏng, sinh lãi dầy hấp dẫn

So với các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng khác, mô hình sản phẩm Condotel có sức hút mạnh mẽ đến các nhà đầu tư hơn cả. Một trong những lý do khiến mô hình căn hộ này hút vốn đầu tư đó chính là nguồn vốn đầu tư mỏng trong khi lợi nhuận đạt được vô cùng hấp dẫn. Bắt kịp xu hướng này, chủ đầu tư FLC Group đã cho ra đời FLC Hạ Long.

FLC Hạ Long – Sở hữu mức vốn đầu tư “mỏng”

Là dự án Condotel đầu tiên của FLC tại thành phố biển Hạ Long, FLC Hạ Long không chỉ đơn thuần là dự án nghỉ dưỡng tiên phong của FLC tại Hạ Long, mà còn là tâm huyết, sự nỗ lực mang đến một siêu phẩm kiến trúc thiết kế xứng tầm kỳ quan. Dự án được xây dựng với quy mô rộng lớn, tổng chi phí đầu tư khổng lồ. Đối với mô hình sản phẩm Condotel được thiết kế với chiều cao 21 tầng nổi, 1 tầng hầm. Các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng mang đến cho các nhà đầu tư sự lựa chọn phong phú, sao cho phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân.

Mức giá bán căn hộ Condotel tại dự án FLC Hạ Long chỉ từ 1,4 tỷ/căn. So với các mô hình sản phẩm khác, đây được xem là mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với tiềm lực tài chính của cả các nhà đầu tư tầm trung. Như vậy, chỉ với mức đầu tư tương đương một căn hộ chung cư, quý khách đã có thể mang về cho mình cơ hội sở hữu một căn hộ khách sạn sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển Hạ Long, nhận về cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

FLC Grand Hotel Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Ngoài sở hữu mức giá đầu tư “mỏng” mô hình sản phẩm Condotel tại FLC Hạ Long còn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư thu về khoản lợi nhuận khổng lồ, bền vững. Đầu tiên dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hạ Long, với địa thế phong thủy thịnh “tọa sơn, hướng hải”; tầm nhìn từ trên cao, view trọn Vịnh Hạ Long thơ mộng. Với vị trí tọa lạc đắc địa này đã trở thành yếu tố quan trọng giúp dự án khẳng định vị thế và tiềm năng gia tăng giá trị tài sản theo thời gian. Tiếp đó, do sở hữu vị trí tọa lạc tại thành phố có tiềm năng du lịch phát triển bậc nhất cả nước, nơi hàng năm đón tiếp lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá, nên dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hút khách du lịch, mang đến cho các nhà đầu tư lượng khách lưu trú ổn định, tỷ lệ lấp phòng luôn đạt ở mức cao. Đặc biệt, với đơn vị quản lý uy tín, thương hiệu nổi tiếng – FLC – sẽ luôn đảm bảo mang đến cho quý khách chất lượng căn hộ luôn đạt chuẩn quốc tế, tỷ lệ khách lưu trú luôn ở mức cao, mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư an nhàn, lợi ích vượt trội.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư FLC còn mang tới cho quý khách ưu đãi đầu tư vô cùng hấp dẫn, với cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu lên đến 12%/năm trong 8 năm. Nhận ngay quà tặng với những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn trong hệ thống của FLC. Với những quý khách có nhu cầu vay vốn, sẽ được nhận vay vốn với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, những chiết khấu “khủng” luôn chờ đợi các nhà đầu tư. Chính bởi những lợi ích đầu tư vượt trội này, nên mở bán FLC Grand Hotel Hạ Long đã trở thành thông tin “nóng” luôn được giới đầu tư, quý khách hàng săn đón bậc nhất hiện nay, là cơ hội, thời điểm tuyệt vời để sở hữu căn hộ đầu tư ưng ý bậc nhất dự án.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY