Giải mã cơn sốt Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Với sự khan hiếm số lượng và sự săn lùng ráo riết của giới đầu tư, Shophouse Vinpearl Phú Quốc bỗng trở thành tâm điểm của các sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc. Ắt hẳn có nhiều lý do gây ra cơn sốt này, tuy nhiên phải khẳng định tất cả đều bắt nguồn từ chất lượng đẳng cấp của dự án.

Tiềm năng thu lợi lớn từ Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Theo một số thông tin chưa chính thức, số lượng các căn Shophouse Vinpearl Phú Quốc không nhiều, có thể sẽ chỉ đủ phục vụ một số lượng khách du lịch đã được tính toán trước từ các dự án công trình nhà nghỉ, khách sạn. Trong khi đó, số lượng các công trình phục vụ nhu cầu kinh doanh tại đây lại chưa đủ đáp ứng, toàn khu vực chưa xuất hiện các khu trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất nào. Vì vậy,  đang có được quá nhiều lợi thế để trở thành sản phẩm hot nhất trong phân khúc này.  Vinpearl Phú Quốc  đang sở hữu đặc quyền từ việc khai thác thị trường tiềm năng tại đây, đồng nghĩa với việc sở hữu một căn Shophouse thuộc Vinpearl Grand World Phú Quốc để kinh doanh hay cho thuê, nhà đầu tư vẫn cơ hội sinh lời hấp dẫn. Khi mà đại dự án du lịch – nghỉ dưỡng của Vingroup đang dần hoàn thiện, cơ hội đầu tư đang ngày càng đến gần hơn, Shophouse Vinpearl Phú Quốc  sẽ sớm trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc thu hút khách du lịch

Shophouse Vinpearl Phú Quốc thu hút khách du lịch – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với vị trí đắc địa, thiết kế đa chức năng vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, Shophouse Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn đem lại tính thanh khoản cao. Khách hàng có thể tự điều hành việc khai thác các căn nhà phố thương mại. Nếu không muốn tự khai thác, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cho thuê để duy trì nguồn lợi nhuận đến từ dự án. Theo dự kiến, hiệu suất cho thuê Shophouse Phú Quốc còn có thể cao hơn căn hộ khách sạn Condotel, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

Chất lượng xứng tầm giá

Với cơn sốt mà Shophouse Vinpearl Phú Quốc đang tạo ra, nhiều nhà đầu tư lo ngại về việc tầm giá của loại hình sản phẩm này sẽ nằm ngoài tầm với của nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh tại đây. Tuy nhiên, với sự bảo chứng chất lượng và thương hiệu đến từ Vingroup, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm Vinpearl Grand World Phú Quốc. Có thể giá thành để đầu tư một căn Shophouse Phú Quốc sẽ hơi trên mức giá trung bình đôi chút, nhưng đổi lại, tiềm năng mà dòng sản phẩm này lại không thể đo đếm bằng tiền trong ngày một ngày hai, mà là sự trải nghiệm trong một thời gian dài để nhìn nhận. Với hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng những con số tăng trưởng về du lịch đáng kinh ngạc trong những năm gần đây, nguồn lợi có thể thu được từ hoạt động du lịch sẽ không khó để các nhà đầu tư thông thái có thể nhìn thấy.

Mang thương hiệu đẳng cấp hàng đầu trong ngành bất động sản hiện nay, Shophouse Vinpearl Phú Quốc chắc chắn sẽ được hoạch định kế hoạch đầu tư bài bản, chiến lược, đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất, từ cấu trúc đến thiết kế. Nhờ vậy, dự án chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư thông thái.

Sắp tới, với quy hoạch đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, tiềm năng sinh lời từ Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ còn phát triển theo cấp số nhân. Tranh thủ đầu tư khi các sản phẩm này còn chưa bị giành giật,  sẽ sớm đem lại cho nhà đầu tư kết quả mà họ mong muốn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY