Giới đầu tư nói gì về Vinhomes Gardenia?

Lấy cảm hứng từ đóa nhài tây thanh khiết trong sớm mai, Vinhomes Gardenia đem tới một không gian sống  đẳng cấp tại “khu vực cửa ngõ phía Tây – Trái tim mới của thủ đô Hà Nội”. Sau sự kiện ra mắt thị trường vào ngày 10/1/2016, khu đô thị Vinhomes Gardenia đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư, khách hàng.

Dự án Vinhomes Gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia

Những ưu điểm nổi trội của Vinhomes Gardenia khiến giới đầu tư bị thu hút:

  • Dự án được đầu tư và thiết kế bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới là CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tạo ra một thành phố ban mai xanh giữa lòng Hà Nội.
  • Vinhomes Gardenia và khu căn hộ The Arcania được hưởng lợi thế lớn từ quá trình đô thị hóa. Mô hình hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển tại khu vực phía Tây thành phố.
  • Chủ đầu tư uy tín và hệ thống hơn 60 tiện ích nổi bật là cơ hội thu hút khách hàng, tạo cơ hội kiếm nguồn lợi lớn cho giới đầu tư.

Đầu tư vào Vinhomes Gardenia nên hay không?

Nếu chỉ tính riêng trong giai đoạn 2014 – 2015, đầu tư xây dựng hạ tầng của Việt Nam gần bằng 8 năm trước cộng lại với nhau. Đặc biệt, khu vực phía tây thành phố đang dẫn đầu thành phố về tốc độ phát triển và quy mô dân số. Theo đó, UBND TP. Hà Nội đang rất chú trọng xây dựng khu vực trở thành “trung tâm kinh tế – văn hóa mới của thủ đô” góp phần giảm áp lực cho khu vực ngoại thành nhờ đầu tư hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, các tuyến đường huyết mạch cũng đang được đưa vào hoàn thiện như Ddại lộ Thăng Long, tuyến đường Sắt trên cao và trục đường 32…Theo một số chuyên gia BĐS đầu ngành dự án Vinhomes  Gardenia hứa hẹn sẽ đem tới diện mạo mới cho khu vực cửa ngõ phía tây, đáp ứng nhua cầu gia tăng nhà ở của cư dân và nhu cầu đầu tư hiện tại.

lien-ke-vinhomes-botanica

Liền kề Vinhomes Botanica (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, tín dụng đang có chiều hướng phục hồi, mức tăng trưởng tín dụng bất động sản được kiểm soát ở mức ổn định và các chính sách đảm bản sự ổn địnhc ủa thị trường tín dụng tiền tệ cũng đang được áp dụng, góp phần kích thích thị trường địa ốc. Hiện nay, dự án Vinhomes Gardenia đang hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% (2 năm đầu tiên). Cơ hội sở hữu nhà ở đang ở mức rất gần các chủ đầu tư và khách hàng.

Như lời chuyên gia đã nói “Nếu muốn tiền sinh tiền thì có 2 cách, 1 là gửi tiền vào ngân hàng và 2 là đầu tư”. Đối với những người muốn tìm kiếm sự an toàn thì nên lựa chọn cách một, còn những nhà đầu tư thực sự sẽ lựa chọn cách hai và tính toán sao cho tiền sinh được nhiều tiền nhất.

Cơ hội đầu tư vào Vinhomes Gardenia City

Dòng vốn BĐS dồi dào, lượng tiền mặt ổn định và nguồn vốn chủ sở hữu cũng tăng lên tín hiệu đáng mừng cho thị trường BĐS. Dự án Vinhomes Gardenia được mở bán trước những dấu hiệu đáng mừng của thị trường BĐS góp phần thổi một “làn gió mới mát lành” vào BĐS khu vực phía Tây.

Lễ-mở-bán-Vinhomes-Gardenia-ngày-10-01

Sự kiện mở bán Vinhomes Gardenia ngày 10/01/2016

Thông tin về giá bán căn hộ Vinhomes Gardenia liên tục được cập nhật tại website, mời Qúy khách hàng chú ý theo dõi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY