Khách hàng mua biệt thự Vinhomes Hải Phòng sẽ nhận được lợi ích gì?

Chưa bao giờ thị trường bất động sản Hải Phòng lại sôi động như bây giờ, thậm chí các nhà môi giới bất động sản và các nhà đầu tư từ cách tỉnh thành khác cũng đặc biệt chú ý quân tâm tới dự án Vinhomes Rivacity. Khu đô thị Xi Măng Hải Phòng của tập đoàn Vingroup  với rất nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ mang tới cho người dân Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung những sản phẩm nhà ở cao cấp cùng rất nhiều lợi ích

Vinhomes Hải Phòng đem lại nhiều cơ hội lớn cho người sở hữu

Dự án Vinhomes Rivacity Hải Phòng là một khu phức hợp với hệ thống biệt thự – liền kề – shophouse tạo nên sự đa dạng về loại hình nhà ở căn hộ cùng với đó là hệ thống tiện ích vượt trội. Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư lý lưởng cho các nhà đầu tư mang đến 4 cơ hội lớn hấp dẫn:

  1. Cơ hội sở hữu căn hộ BĐS mang thương hiệu Vinhomes

Dự án Vinhomes Riva City là một sản phẩm nhà ở đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes tại thành phố hoa phượng. Việc sở hữu căn hộ tại Vinhomes Hải Phòng quý khách hàng không chỉ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất Việt Nam mà còn khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Shophouse Vinhomes Riva City

Shophouse Vinhomes Riva City (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  1. Cơ hội sở hữu BĐS có vị trí đẹp nhất tại Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riva City được xây dựng bên bờ dòng sông Cấm , một vị trí đắc địa được bao quanh bởi sông mang đến cho chủ sở hữu và nhà đầu tư tại đây có được vượng khí và tài lộc.

  1. Tiềm năng tăng giá theo thời gian

Biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes Riva City có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai nhờ chất lượng đẳng cấp và vị trí đắc địa về phong thủy. Chính vì thế sở hữu sản phẩm căn hộ tại dự án này, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về giá trị ngôi nhà sẽ tăng dần theo thời gian.

  1. Lợi ích vô cùng hấp dẫn của hình thức Shophouse – Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại Vinhomes Riva City Hải Phòng hay còn gọi là Shophouse mang lại lợi ích đầu tư vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đây là cơ hội giúp khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một ngôi nhà vừa ở và vừa kinh doanh các sản phẩm để sinh lời hiệu quả tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chưa phải chính thức từ CĐT)

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY