Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng – nơi ươm mầm tương lai Việt

Ngày nay, bất kể phụ huynh nào cũng đều mong muốn con em của mình có thể học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục chất lượng, uy tín, vì đây chính là những kiến thức đầu đời, là hành trang ươm mầm, chắp cánh tương lai cho các thế hệ. Tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng, hệ thống giáo dục quốc tế Vinschool – trường học liên cấp thuộc tập đoàn Vingroup là đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu hiện nay, mang đến những chương trình giáo dục đặc biệt hiệu quả, đang là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh. Để đáp ứng nhu cầu đó, Vingroup đang cố gắng xây dựng các trường học Vinschool trong các dự án bất động sản của mình trong đó có dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất đất Cảng.

Ưu điểm của hệ thống giáo dục tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Ngày nay hàng loạt các trường học công lập, dân lập, tư thục… đồng loạt được ra đời để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho các thế hệ. Tuy nhiên không phải trường học nào cũng được phụ huynh học sinh tín nhiệm và đăng ký để con em theo học.

Dù xuất hiện sau rất nhiều trường học danh tiếng trên toàn quốc nhưng trường học Vinschool thuộc khu đô thị Vinhomes Hải Phòng lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Có được thành công đó phải kể đến những ưu điểm nổi bật mà trường học mang lại:

Dưới sự đầu tư của tập đoàn Vingroup – tập đoàn lớn mạnh, tiềm lực hàng đầu Việt Nam, hệ thống trường học Vinschool nói chung và Vinschool Hải Phòng nói riêng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo dự kiến của chủ đầu tư, mặt bằng khu đô thị Vinhomes Hải Phòng chia thành các khu như: khu dịch vụ, khu xây dựng nhà ở, khu công cộng, khách sạn, dịch vụ thương mại xây dựng trên tổng diện tích 78,5 ha, trong đó diện tích dành cho trường học chiếm 22.215m2. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích, đồng bộ, khép kín, trường học được thiết kế với cấu trúc và không gian phù hợp nhất cho môi trường sư phạm, từ trang thiết bị, nội thất, ánh sáng, âm thanh… đều đạt chuẩn, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của học sinh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, yêu nghề luôn hết mình vì sự nghiệp giáo dục trồng người.

Toàn hệ thống Vinschool tại dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng đều áp dụng những tư duy, phương pháp giáo dục đổi mới, hiện đại, mang đến chất lượng giảng dạy và học tập cao nhất.

Đặc biệt do thuộc khu đô thị đẳng cấp bậc nhất đất Cảng với hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại như khu vui chơi giải trí, y tế, khu thể thao, bể bơi… sẽ tạo điều kiện để các em học sinh tại Vinschool có thể trải nghiệm tại các buổi hoạt động ngoại khóa, chương trình sự kiện văn nghệ, thể thao do trường học tổ chức…

Sự khác biệt của chương trình giáo dục tại Vinschool

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên Vinschool tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng còn đặc biệt thuyết phục các bậc phụ huynh và các em học sinh nhờ môi trường giáo dục toàn diện, cung cấp các kỹ năng cần thiết để các em có thể dễ dàng hội nhập với xã hội, cân bằng tâm hồn cuộc sống.

Các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ năng khiếu sẽ được tổ chức thường xuyên để các em học sinh tham gia, phát huy hết khả năng của bản thân, thỏa mãm đam mê. tăng khả năng hoạt động nhóm.

Dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng thực sự rất xứng đáng khi được đánh giá là dự án đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Nơi đây không chỉ tạo dựng nên môi trường sống hoàn hảo cho cư dân mà còn mang đến các dịch vụ, tiện ích chất lượng hàng đầu khu vực.

Hãy để cho con em của Quý khách có cơ hội bồi dưỡng, học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu Việt Nam này. Đây chắc chắn sẽ là bước đệm hiệu quả nhất cho sự phát triển toàn diện của các em.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY