Lộ thông tin Vingroup mở bán tòa A3 Vinhomes Gardenia

Tòa A3 Vinhomes Gardenia là tòa nhà cao nhất trong 3 tháp căn hộ Vinhomes Gardenia. Sau thành công khi mở bán 2 tòa A1 The Arcadia, A2 The Arcadia thì tòa A3 đang được khách hàng và giới đầu tư vô cùng ngóng đợi thông tin về tòa nhà này.

vinhomes-gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh mang tính chất minh họa)

Thông tin tòa căn hộ A3 The Arcadia

Dự án Vinhomes Gardenia được triển khai trên diện tích 17.6 hecta đất vàng tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Nơi đây được ví như “Trái tim mới của Hà Nội” bởi những lợi thế mà vị trí dự án đang sở hữu khó có thể tìm kiếm tại khu vực nào khác.

vinhomes-gardenia-cau-dien

Theo thông tin từ phía Chủ đầu tư, Vinhomes Garadenia được triển khai với quy mô khủng bao gồm khu nhà ở thấp tầng (shophouse, biệt thự, liền kề) và khu nhà ở cao tầng (3 tòa căn hộ cao cấp A1- A3 Vinhomes Gardenia), đan xen giữa các tòa căn hộ và khu nhà ở thấp tầng là trung tâm thương mại, khu mua sắm, spa và phòng tập Gym…Với mật độ xây dựng thấp, dự án mang tới cư dân tương lai một không gian sống tiện ích – đẳng cấp và cân bằng. Sau khi mở bán tòa nhà A1 và A2 The Arcadia, tòa A3 là tâm điểm chú ý của thị trường những ngày gần đây bởi đây là tòa nhà cao nhất tại dự án, có nhiều thang máy và nhiều tiện ích hơn so với 2 tòa còn lại.

Tòa A3 Vinhomes Gardenia chính thức mở bán

Khu đô thị Vinhomes Gardenia mang tới Qúy khách hàng không gian sống đẳng cấp giữa lòng thủ đô. Đã lâu lắm rồi người ta không thấy một siêu đô thị đẳng cấp tại phía Tây thành phố Hà Nội. Tòa nhà A3 The Arcadia có thể xem là tòa nhà đệp nhất tại dự án bởi có tầm view bao quát, hệ thống hạ tầng nhất khu đô thị.

banner_300x250

Sau những thông tin mở bán đầu tiên về dự án được hé mở, giới đầu tư đang chờ đón từng ngày mở bán của tòa nhà này. Có rất nhiều khách hàng đã bảo lỡ cơ hội chọn căn đẹp nhất tại tòa A1 và A2 Vinhomes Gardenia thì đây chính là cơ hội cuối cùng. Hãy nhanh tay đăng ký để lựa chọn căn đẹp nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY