Lý do bạn không thể bỏ qua dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia là tổ hợp quần thể chung cư, biệt thự cao cấp tọa lạc tại khu vực Mễ Trì- Mỹ Đình, nơi đây được nhà đầu tư Vingroup hứa hẹn như là một thành phố thiên đường mới trong thành phố Hà Nội. Đây sẽ là dự án không thể bỏ qua với những gia đình đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp cho tương lai.

Đây được xem là vị trí  “vàng”, là một khu vực rộng lớn hiếm có còn sót lại của khu vực Mễ Trì- Từ Liêm- Hà Nội. Trong những năm gần đây, khu vực kinh tế này có bước chuyển mình đáng kinh ngạc trở thành khu vực sầm uất, kinh doanh dịch vụ phát triển theo cấp số nhân. Với sự quan tâm lớn từ Nhà Nước, cũng như Ủy ban Thành phố Hà Nội vào cơ sở hạ tầng, nơi đây là khu vực kinh tế mới có tốc độ phát triên nhanh chóng, là mảnh đất màu mỡ mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

vị trí dự ánjpg

Vinhomes Arcadia tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội nơi có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh chóng

Nơi đây là địa điểm giao nhau của nhiều con đường lớn: Đại lộ Thăng Long, đường sắt trên cao, Tố Hữu- Lê Văn Lương cũng như nằm ngay sát công trình bến xe Mỹ Đình bạn dễ dàng di chuyển ra vào thành phố cũng như sang các tỉnh thành khác.

Tại khu vực Mỹ Đình nơi dự án Vinhomes Gardenia tọa lạc có rất nhiều công trình quan trọng tầm cỡ quốc gia như: Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Nơi đây thường xuyên được chọn là nơi tổ chức các sự kiện quốc gia tầm cỡ như các đại hội, hội nghị của Đảng Cộng sản Việt Nam, hội nghị quốc tế, các hoạt động chính trị, thương mại mang tính quốc gia và quốc tế.

Đồng thời đây cũng là khu vực tập trung nhiều trường học đa cấp từ tiểu học, trung học và đại học như: trường Tiểu học Quốc tế Brendon, trường trung học phổ thông Nhân Chính, Trường Trung học chất lượng cao Achimedes, trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ – đây sẽ là nơ đặt nền móng giáo dục thích hợp cho con em bạn.

thiết kế chung cư Vinhomes Arcadia

thiết kế chung cư Vinhomes Arcadia (Ảnh minh họa)

Khu vực Mỹ Đình cũng là nơi quy tụ nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc như nhà hát Ca múa nhạc Quân Đội, trường cao đẳng Múa Trung Ương, trường đại học Sân khấu điện ảnh, đây là khu vực tập trung nhiều đoàn ca múa nhạc kịch, xiếc… Đây được coi như là cái nôi của văn hóa nhạc kịch.

Hạ tầng cơ sở nơi đây không ngừng hoàn thiện tạo thành một khu vực kinh tế trọng điểm với giao thông ngày càng cải thiện giảm hiện tường ùn tắc, tăng tốc độ lưu thông, đẩy mạnh hoạt động giao thông vận tải, kinh tế phát triển. Hệ thống bênh viện lớn BV. 198, BV. Y học cổ truyền… mang lại sự chăm sóc sữ khỏe tốt nhất.

Với lợi thế hạ tầng từ chủ đầu tư nói riêng và của khu vực này nói chung, Chung cư Vinhomes Arcadia hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, một không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái. Là điểm đến thích hợp cho nhà đầu tư hay cho gia đình tìm kiếm địa điểm dừng chân cho cuộc sống.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY