Mở bán tòa nhà A3 Vinhomes Gardenia – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

hotA3 – TÒA CĂN HỘ CUỐI CÙNG VINHOMES GARDENIA

♦ Tòa có View đẹp nhất dự án Vinhomes Gardenia

♦ Tòa Duy Nhất có Bể bơi 4 mùa – phòng GYM hiện đại

♦ Tòa Duy nhất có căn 04 phòng ngủ

♦ Tòa có vị trí gần nhất Shophouse Arcadia & Trường tiểu học

=>  Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ cao cấp The Arcadia

Sau thời gian mở bán giai đoạn đầu tiên, dự án Vinhomes Gardenia đang thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng và giới đầu tư. Đã có rất đông khách hàng tiếc nuối khi bỏ lỡ mất việc sở hữu căn hộ cao cấp tại khu căn hộ A1, A2 The Arcadia. Mới đây, thông tin mở bán tòa nhà A3 The Arcadia – tòa nhà đẳng cấp nhất khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình vừa công bố thì ngay lập tức giới đầu tư đã tìm hiểu thông tin và mong muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp này.

Dự án Vinhomes Gardenia
The Arcadia A3 là tòa căn hộ cao nhất trong khu căn hộ cao tầng Vinhomes Gardenia, tòa nhà tiếp giáp với sân chơi tennis, sân chơi trẻ em, bể bơi trung tâm, vườn xuân, và đường chạy bộ… Từ tòa căn hộ A3 The Arcadia có thể phóng mắt ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan khu đô thị.

THE ARCADIA A3 – NƠI KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC

♦ Tên tòa nhà: The Arcadia A3

♦ Số tầng: 39 tầng (Tòa nhà cao nhất khu căn hộ)

♦ Loại phát triển: Căn hộ hiện đại từ 1 đến 4 PN và Căn hộ thông tầng (duplex)

♦ Số căn hộ: 741 căn hộ cao cấp

♦ Diện tích căn hộ: Từ 54m2 đến 146,8m2.

♦ Số lượng căn hộ/ tầng điển hình:

  • Tầng 3: 21 căn/tầng
  • Tầng 4 – 39: 20 căn/tầng

♦ Hầm để xe thông minh: 2 tầng hầm

Nhìn một khách quan, The Arcadia A3 chính là tòa nhà có vị trí đẹp nhật dự án với tầm nhìn bao quát, và sở hữu rất nhiều lợi thế như:» A3 The Arcadia là tòa nhà cao cấp nhất tại dự án Vinhomes Gardenia» Tòa có số lượng thang máy nhiều nhất» Tập trung toàn bộ chuỗi tiện ích đẳng cấp như Gym, Bể bơi, Spa, Sân tập Tennis…

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY

MẶT BẰNG TÒA A3 THE ARCADIA

line

A3 The Arcadia là tòa nhà cao nhất dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với hướng Đông Bắc view trực diện quảng trường, đem tới may mắn và tiền tài cho chủ nhân tương lai. Đây là tòa căn hộ có view trực diện quảng trường giúp cư dân bao quát tất cả các hoạt động tại quảng trường khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Đây là một lợi thế mà nhiều căn hộ tại hai tòa A1 và A2 không có được. Đặc biệt, 100% căn hộ tòa A3 Vinhomes Mỹ Đình đều có view bể bơi trung tâm đẹp nhất tại dự án.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH THEO TẦNGTòa nhà có chiều cao 3 9 tầng, trong đó mỗi tầng có số lượng từ 20 đến 21 căn hộ/tầng, và trang bị 12 thang máy/tầng điển hình, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân tương lai. A3 Arcadia được thiết kế 2 loại hình là căn hộ hiện đại và căn hộ thông tầng (duplex) đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của từng khách hàng.Căn hộ hiện đại có từ 1 – 4 Phòng ngủ với từng diện tích khác nhau:♦  Căn 01 PN: 51.3m2 – 51.6m2♦  Căn 02 PN có các diện tích: 55.4m2 – 73.4m2 – 75m2 – 76.6m2 – 78m2 – 78.5m2 – 79.3m2 – 79.5m2 – 96.6m2♦  Căn 03 PN có các diện tích: 96.3m2 – 107.3m2 – 112.3m2 – 116.2m2♦  Căn 04 PN có diện tích: 137.2m2
MẶT BẰNG CĂN HỘ HIỆN ĐẠICăn hộ Duplex đem tới cuộc sống tuyệt vời cho cư dânĐiểm thú vị tại dự án Vinhomes Gardenia là sự xuất hiện của các căn hộ Duplex – căn hộ thông tầng, có diện tích từ 45m2 – 60.8m2. Mỗi căn Duplex gồm 03 phòng ngủ, trong đó 01 phòng được đặt tại tầng 1 và 02 phòng còn lại nằm trên tầng 2, hướng gió và ngập ngàn ánh sáng tự nhiên, đem đến cảm giác thư thái cho gia chủ.
MẶT BẰNG CĂN HỘ DUPLEX Theo một số chuyên gia đầu ngành đánh giá, tòa A3 The Arcadia có vị trí đẹp nhất trong 3 tòa nhà dự án Vinhomes Gardenia. Đây cũng là tòa nhà hội tụ nhiều điểm nhất như:♦ TÒA CÓ VIEW ĐẸP NHẤT DỰ ÁN♦ TÒA DUY NHẤT CÓ BỂ BƠI 4 MÙA, GYM♦ TÒA DUY NHẤT CÒN CĂN 4PN♦ TÒA GẦN NHẤT SHOPHOUSE ARCADIA VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌCTuy sở hữu nhiều lợi thế như vậy nhưng chính sách bán tòa A3 Vinhomes Gardenia dự kiến sẽ ở mức rất hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khác hàng. Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin tòa nhà đẳng cấp này xin mời đăng ký và theo dõi website để cập nhật những thông tin mới nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

line

♣ Phản hồi sau 5 phút đăng ký (24/7)

♣ Cung cấp thông tin sớm nhất thị trường

♣  Khách hàng lựa chọn đúng căn đúng tầng mong muốn.

♣ Không thu phí tư vấn, hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp

⇓ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN ĐẸP NHẤT

TÒA A3 THE ARCADIA

XEM DANH SÁCH CĂN ĐẸP NHẤT
TÒA A3 THE ARCADIA