New Hoi An City “khoản đãi” nhà đầu tư với 28 đêm nghỉ mỗi năm

Đưa ra ưu đãi “khủng” trao tặng 28 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm cho nhà đầu ư, dự án condotel New Hoi An City đã thu hút được không ít khách hàng trong và ngoài nước. Đây là mức cam kết đêm nghỉ cao nhất hiện nay mà chưa dự án nào khác có được. Đừng bỏ lỡ ưu điểm này khi cân nhắc các dự án nghỉ dưỡng để đầu tư.

New Hoi An City trao cơ hội nghỉ dưỡng và tận hưởng trọn vẹn

Hội An vẫn luôn là điểm đến hàng đầu của khách hàng hiện nay, nhiều nhà đầu tư quyết định lựa chọn địa điểm này cũng là bởi sự yêu mến với thành phố này. Cũng từ quan điểm này, chủ đầu tư dự án đã đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt khi cho khách hàng tận hưởng tới 28 đêm nghỉ mỗi năm. Trong đó có 7 ngày có thể trao đổi trong hệ thống Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng của tập đoàn BHMA – thương hiệu X2.

New Hoi An City trao cơ hội nghỉ dưỡng

New Hoi An City trao cơ hội nghỉ dưỡng

Condotel New Hoi An City nằm trong quần thể dự án quy mô bên bờ biển An Bàng gần thành phố Hội An. Từ đây, khách hàng vừa có thể dễ dàng ghé thăm phố cổ vừa có thể tận hưởng kỳ nghỉ bên một trong những bờ biển đẹp nhất miền Trung. Ngay trong dự án cũng được đầu tư các tiện ích quy mô như khu mua sắm, khu ẩm thực…Đảm bảo kỳ nghỉ kéo dài của khách hàng luôn được đáp ứng trọn vẹn nhất.

Những lợi ích đầu tư khác với condotel New Hoi An City

Dĩ nhiên, lý do chính để khách hàng quyết định rót vốn vào dự án không chỉ đến từ đêm nghỉ. Với mỗi khoản đầu tư bỏ ra, khách hàng quan tâm nhiều hơn tới lợi nhuận thu về. Tại New Hoi An City, sự ổn định – tăng trưởng là điều được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất.

Cam kết tối thiểu 9%/năm trong 10 năm, từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng nhận khoản lợi nhuận bằng 70% doanh thu của dự án. Đây là mức cam kết “siêu ưu đãi” và đảm bảo dòng tiền lâu dài cho nhà đầu tư. Với nhiều dựa án khác, sau thời gian cam kết ban đầu (thường là 5 hoặc 10 năm), khách hàng sẽ nhận được khoản tiền tính trên lợi nhuận sau thuế và trừ các khoản về vận hành. Khi so sánh với condotel New Hoi An City, rõ ràng dự án có tiềm năng đầu tư lâu dài hơn hẳn.

Thứ hai là về tiềm năng tăng giá, hiện tại số lượng dự án tại Hội An đang còn khá hạn chế thế nhưng quỹ đất đẹp và gần phố cổ không còn. Thêm vào đó, việc giới hạn hoạt động xây dựng của các dự án nghỉ dưỡng cũng khiến số lượng sản phẩm tại các dự án trở nên khan hiếm. Đầu tư condotel New Hoi An City ngay lúc này là cơ hội để khách hàng nhận được giá trị gia tăng của bất động sản trong tương lai.

Quý khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY