Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony sự lựa chọn tối ưu

Ngoài việc mong muốn có được những căn nhà tiện nghi hiện đại thì quý khách hàng hiện nay cũng mong muốn có được một cuộc sống gần gũi và hòa mình với thiên nhiên.  Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony chính là sự lựa chọn tuyệt vời và được cho là tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

Đúng như tên gọi của mình nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony sở hữu cho mình không gian vô cùng thoáng đãng với sân vườn ở cả phía trước và phía sau căn nhà. Với diện tích không quá lớn chỉ khoảng 2-3m cho sân vườn nhưng chúng đủ để cho mọi người cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu với cảm giác được hòa mình vào với không gian thiên nhiên.

Nhà vườn – Sản phẩm bất động sản phát triển dựa theo nhu cầu

Sự phát triển của quá trình đô thị hóa kéo theo nhu cầu của con người ngày càng tăng cao đặc biệt là đối với nhà ở. Mô hình biệt thự sân vườn đã xuất hiện từ lâu nhưng chúng chỉ phù hợp dành cho tầng lớp thượng lưu với điều kiện kinh tế tốt. Tuy nhiên, sự xuất hiện loại hình sản phẩm nhà vườn đã giúp cho quý khách hàng ở tầng lớp trung lưu có được sự lựa chọn hài lòng hơn. Nhà vườn tại Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế độc đáo và có sự riêng biệt tạo nên điểm thu hút vô cùng hấp dẫn với mọi người.

Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony

Tuy có diện tích không hề lớn, với diện tích khoảng từ 150m2 đến hơn 200m2, nhưng nhờ vào sự khéo léo trong thiết kế cho nên những căn hộ nhà vườn vẫn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về không gian sống của quý khách hàng. Phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ cúng, phòng chứa đồ đều được thiết kế một cách hợp lý giúp cho mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu và ấm cúng.

Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony sự lựa chọn mới cho quý khách hàng

Vinhomes Riverside The Harmony được xây dựng và thiết kế với rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Mọi đối tượng khách hàng thuộc mọi tầng lớp đều có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Với nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony, đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích những căn nhà có diện tích vừa phải không quá lớn và đặc biệt là có không gian thiên nhiên ngay bên cạnh.

Moi không gian chi tiết trong mỗi căn hộ đều được tận dụng tối đa, tránh diện tích thừa để đem đến cuộc sống hiện đại, đầy đủ và tiện nghi cho mọi quý cư dân.

Không chỉ được hưởng tiện ích chất lượng trong mỗi căn hộ, sống tại Vinhomes Riverside The Harmony quý cư dân còn được hưởng rất nhiều những tiện ích đẳng cấp trong toàn bộ dự án. Tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi,hạnh phúc chính là những gì mà quý cư dân sẽ nhận được khi sống tại nơi đây.

Sự hấp dẫn không chỉ đến từ thiết kế nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony mà dự án còn trở nên hấp dẫn hơn nhờ vào những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách hàng với chúng tôi để được nhận thông tin mới nhất, nhanh nhất của dự án. Những ưu đãi hấp dẫn sẽ dành cho quý khách hàng nhanh chân đến với chúng tôi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY