Những cái nhất của AB Central Square Nha Trang

Ngay từ thời điểm chính thức ra mắt, AB Central Square Nha Trang đã trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này. Chưa hết, theo đánh giá của những nhà đầu tư sành sỏi và am hiểu thị trường, khi hoàn thành, dự án AB Central Square Nha Trang còn được đánh giá sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu nơi đây. Hãy cùng khám phá những cái nhất của dự án qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

AB Central Square Nha Trang – Dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất

Dự án AB Central Square Nha Trang tọa lạc tại số 44 đường Trần Phú và có tới 3 mặt tiền, đều nằm trên những con đường lớn, trung tâm nhất thành phố biển Nha Trang đó là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn. Trong đó, Trần Phú là con đường trung tâm, chạy dọc ven biển Nha Trang cũng như sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển, vốn được đánh giá là tuyến đường huyết mạch của thành phố. Đồng thời, Lê Thánh Tôn là con đường kết nối đến những địa điểm quan trọng của thành phố biển Nha Trang. Đối với những nhà đầu tư sành sỏi và am hiểu thị trường, vị trí AB Central Square Nha Trang tại 44 Trần Phú được coi như “trái tim” nơi đây.

Lợi thế đắc địa về cảnh quan cũng như kết nối giao thông và dịch vụ tiện ích cũng như những địa điểm nổi tiếng của thành phố, có thể nói, dự án AB Central Square Nha Trang đang khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên”.

AB Central Square Nha Trang phối cảnh dự án với thiết kế độc đáo

AB Central Square Nha Trang phối cảnh dự án với thiết kế độc đáo

Dự án AB Central Square Nha Trang – siêu phẩm đầu tiên sở hữu 100% căn hộ hướng biển

Sở hữu thiết kế hài hòa giữa phong cách hiện đại với cổ điển, AB Central Square Nha Trang được phát triển lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi. Chính điểm nhấn đặc biệt này giúp tất cả các căn hộ tại đây đều nhìn ra biển, đưa dự án AB Central Square Nha Trang trở thành siêu phẩm duy nhất tại Nha Trang đến thời điểm này sở hữu 100% căn hộ hướng biển. Đồng thời, các căn hộ tại đây được tính toán hợp lý, đón gió, đón nắng từ biển Nha Trang thổi vào và còn có thể đón gió mát lành từ núi vào buổi tối.

Những kiến trúc sư hàng đầu tư dự án đã tinh tế mang trọn vẹn hơi thở sơn thủy của đất trời vào trong từng căn hộ AB Central Square Nha Trang, giúp du khách và chủ sở hữu có một không gian sống hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi, hài hòa với tự nhiên và tận hưởng trọn vẹn không gian thoáng đãng, trong lành…

Để cập nhật những thông tin, hình ảnh chi tiết về tiến độ AB Central Square Nha Trang, chính sách bán hàng trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mới quý vị liên hệ để được tư vấn chuyên sâu

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY