Những cái nhất của Vinhomes Phạm Hùng

Sở hữu vị trí trung tâm nhất, dự án nằm cạnh nhiều công viên hồ điều hòa nhất và là dự án có môi trường sống xanh nhất là những lợi thế vượt trội của dự án Vinhomes Sky Lake.

Vinhomes Phạm Hùng dự án có vị trí trung tâm nhất khu vực phía Tây

Tọa lạc ngay trên mặt đường Phạm Hùng, nằm tại điểm giao nhau giữa hai tuyến đường Phạm Hùng- Dương Đình Nghệ, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đánh giá đang sở hữu vị trí vàng, trung tâm của khu vực phía Tây của Thủ đô. Đây là vị trí hiếm hoi còn sót lại đem đến nhiều lợi thế cho dự án.

Từ vị trí này, cư dân chung cư Vinhomes Sky Lake có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm trong thành phố cũng như di chuyển đến khu vực các tỉnh lân cận nhờ đường vành đai 3 trên cao. Cư dân dự án cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút để đến bến xe Mỹ Đình và 30 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi trong việc kết nối giao thông.

Vinhomes Phạm Hùng còn được bao quanh rất nhiều tòa cao ốc văn phòng như tòa Hadinco, CEO, VNPT, Keangnam Landmark, và khu phố văn phòng Duy Tân nên sẽ có một môi trường sống văn minh, với cộng đồng dân cư có trình độ dân trí cao, thân thiện.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake – dự án được bao quanh nhiều công viên hồ điều hòa nhất

Trong vòng bán kính khoảng 2km có tới 5 công viên- hồ điều hòa bao quanh dự án Vinhomes Phạm Hùng. Đây là con số ấn tượng vì hiếm có dự án BĐS nào sở hữu vị trí quý giá như vậy. Những công viên- hồ điều hòa bao quanh dự án trước tiên phải kể đến Công viên –hồ điều CV1 Cầu Giấy hòa nằm ngay cạnh du an Vinhomes Pham Hung. Công viên này không chỉ đóng vai trò như lá phổi xanh khổng lồ của dự án đem lại không gian thoáng đãng trong lành mà còn góp phần tạo cảnh thêm phần phong phú, thơ mộng cho dự án.

Tiếp đến là các công viên- hồ điều hòa Nhân Chính; công viên giải trí CXCV1 thuộc khu vực tháp dầu khí; công viên hồ điều hòa Mai Dịch và công viên hồ điều hòa Mễ Trì. Hệ thống công viên hồ điều hòa dày dặc bao quanh chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ đem lại một không gian sống xanh đẳng cấp, bầu không khí trong lành, mát mẻ và tầm nhìn hấp dẫn cho cư dân dự án.

Vinhomes Phạm Hùng có môi trường sống xanh nhất

Vinhomes Phạm Hùng không chỉ có lợi thế nằm cạnh công viên hồ điều hòa góp phần đem lại cảnh quan thơ mộng cùng bầu không khí trong lành mà theo thiết kế dự kiến, dự án còn có hồ điều hòa được xây dựng ngay tại trong khuôn viên. Hồ điều hòa này vừa như một chiếc máy lọc không khí khổng lồ đem đến sự mát lành cho cư dân vừa có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, đem lại tài lộc cho chủ nhân tại chung cư Vinhome Phạm Hùng.

Không chỉ có vậy, chủ đầu tư của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn dự kiến dành phần lớn diện tích cho cây xanh nhằm mục đích phủ xanh toàn bộ dự án,tạo ra một không gian sống xanh sang trọng hiếm có ngay giữa lòng thành phố hiện đại đầy bê tông khói bụi.

Có thể nói, với mật độ cây xanh và mặt nước dày đặc như vậy, chung cư Vinhomes Phạm Hùng trong tương lai sẽ là dự án sở hữu nhiều màu xanh nhất, sẽ là khu đô thị đáng sống.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY