Những điểm cộng tại dự án Golden Peak

Golden Peak là một trong những cái tên có sức hút lớn nhất trên thị trường hiện nay bởi những điểm cộng vượt trội từ vị trí, thiết kế tiện ích cho đến thương hiệu quản lý. Cùng phân tích những điểm cộng lớn của dự án trong bài viết dưới đây.

Vị trí “cổng vàng” đón khách tại phố biển Nha Trang

Tọa lạc ngay trên cung đường vàng của Nha Trang, Golden Peak Trần Phú được mệnh danh là dự án “cổng vàng” bởi vị trí đắc địa và thu hút du khách. Đây là vị trí cực thuận tiện trong giao thông, gần ngay sân bay, kết nối với trung tâm thành phố trong vài phút, dễ dàng di chuyển đến những điểm vui chơi hấp dẫn. Đặc biệt vị trí dự án còn ngay gần biển, chỉ mất vài bước di chuyển là có thể chạm mặt nước biển. Chính những lợi thế từ vị trí này giúp dự án dễ dàng thu hút các khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng cũng như đảm bảo khả năng sinh lời tại dự án.

Golden Peak Trần Phú

Hình ảnh minh họa

Sự hậu thuẫn của đơn vị hàng đầu thị trường

Một trong những điểm cộng lớn khác tại dự án Golden Peak Trần Phú Nha Trang chính là uy tín từ chủ đầu tư và thương hiệu quản lý. “Người đứng sau” dự án chính là Công ty TNHH Đỉnh Vàng, với kinh nghiệm lâu năm cùng tiềm lực tài chính lớn manh hứa hẹn mang đến một sản phẩm vượt trội về chất lượng, tiến độ đảm bảo đúng cam kết.

Đặc biệt, yếu tố làm nên sức hút của dự án không thể nhắc đến thương hiệu đơn vị quản lý hàng đầu thế giới – Best Western Premier. Luôn lọt top đơn vị quản lý hàng đầu thế giới, Best Western Premier đảm bảo chất lượng căn hộ dự án Golden Peak Trần Phú luôn đạt 5 sao và đảm bảo hiệu quả đầu tư vượt trội đồng thời là yếu tố đảm bảo cho cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Theo thống kê thì hầu hết những dự án được quản lý từ thương hiệu thế giới đều có hiệu suất kinh doanh gấp 1.5 lần so với những dự án khác trong khu vực nhờ  uy tín và kinh nghiệm quản lý vận hành từ đơn vị quản lý cùng lượng khách quốc tế trung thành lớn,. Chính bởi vậy mà nhà đầu tư Golden Peak có thể an tâm hơn khi xuống tiền tại dự án.

Điểm cộng trong thiết kế và tiện ích

Định hình trở thành một khu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thị trường, Golden Peak Trần Phú Nha Trang được thiết kế sang trọng hiện đại và trang bị đủ những tiện ích hàng đầu, phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cho các du khách. Đây cũng chính là yếu tố đảm bảo thu hút và giữ chân cho các khách hàng đồng thời đảm bảo công suất cho thuê cũng như lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Có thể thấy Golden Peak Trần Phú Nha Trang là lựa chọn đầu tư sáng giá sinh lời ổn định và vượt trội. Để được cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: http://goldenpeaktranphu.vn/chinh-sach-dau-tu-nha-trang-golden-gate/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY