Những lợi ích thu về ngay khi đầu tư Tropicana Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí trung tâm du lịch của thành phố biển Nha Trang, dự án Tropicana Nha Trang tiếp tục là chuỗi những căn hộ cao cấp đáp ứng nguồn cung lưu trú còn thiếu hụt tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa. Không chỉ tiện nghi cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách, dự án còn được ví như thỏi nam châm nhiều chân hút dòng vốn đầu tư nhờ những lợi ích thu về khó có thể cưỡng lại.

Tropicana Nha Trang là sự đầu tư cho tương lai

Tọa lạc tại vị trí số 40 Trần Phú và gần với điểm giao cắt giữa cung đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn, dự án có được nhiều ưu thế nhờ vị trí đắc địa. Tại nơi đây chỉ vài bước chân, du khách có thể chạm tới mực nước biển xanh trong mát lành và hòa nhịp cùng hơi thở sôi động của khu phố sầm uất nhất vịnh biển Nha Trang. Mặt khác, xung quanh sát dự án chưa có tòa cao tầng nào chắn ngang khiến cho tầm nhìn từ căn hộ Tropicana Nha Trang luôn hướng biển thoáng đãng. Có thể nói với những ưu điểm nhờ vị trí dự án, tiềm năng tăng giá trong tương lai là chắc chắn.

Hơn nữa, quyền sở hữu căn hộ lâu dài và mức chia sẻ lợi nhuận hàng năm được coi là yếu tố đảm bảo an toàn cho cả thế hệ tương lai. Sản phẩm dự án không chỉ là nguồn lợi nhuận an nhàn mà còn là khối tài sản thừa kế tích lũy trong tương lai. Tuy chưa có chính sách bán hàng chính thức từ chủ đầu tư nhưng dự kiến khi đầu tư vào siêu phẩm căn hộ Tropicana Nha Trang, gia chủ còn nhận được khoản sinh lời kép từ mức sinh lời cam kết tối thiểu từ chủ đầu tư và mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê trọn đời. Có thể nói loại hình căn hộ dự án vừa đảm bảo được giá trị dòng vốn, vừa mang đến cơ hội gia tăng sinh lời hàng năm.

Nghỉ dưỡng 5 sao tại TRopicana Nha TRang

Nghỉ dưỡng 5 sao tại TRopicana Nha TRang

Tận hưởng đặc quyền kỳ nghỉ khi đầu tư căn hộ Tropicana Nha Trang

Bên cạnh những nguồn lợi có thể tính toán được về tài chính, gia chủ của những căn hộ khách sạn thường được nhận thêm đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp. Dự kiến, Tropicana Nha Trang cũng sẽ được quản lý bởi đơn vị vận hành chuyên nghiệp và được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng hàng năm.

Theo như mặt bằng chung, gia chủ sẽ nhận được một số lượng nhất định những ngày nghỉ miễn phí hàng năm tại hệ thống khu nghỉ dưỡng và có quyền trao đổi kỳ nghỉ nếu cần thiết.

Chính sách vay vốn vô cùng ưu đãi dành cho các nhà đầu tư

Với mặt bằng thiết kế Tropicana Nha Trang đa dạng các loại hình căn hộ, nhà đầu tư không khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý để an tâm nhận mức lợi nhuận an nhàn hàng năm. Tuy nhiên, không dừng lại ở mức cam kết sinh lời và chia sẻ lợi nhuận, chủ đầu tư còn bắt tay với các ngân hàng lớn để tạo điều kiện “khơi thông” dòng vốn cho các nhà đầu tư. Dự kiến ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức cho vay tối đa và lãi suất ưu đãi nhất có thể cho dự án Tropicana Nha Trang. Nếu như vậy, ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng chỉ cần số vốn chưa đầy 1 tỷ đồng cũng có ngay siêu phẩm sinh lời kép vô cùng hấp dẫn này.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY