Ở tại chung cư Anland Complex có an toàn không?

Dù cho ở bất kỳ nơi đâu, vấn đề an ninh khu vực cũng là yếu tố lưu tâm của các hộ gia đình đặc biệt các hộ gia đình có trẻ nhỏ, người già thường xuyên ở nhà. Thấu hiểu mối băn khoăn đó, chung cư Anland Complex được trang bị chuỗi hệ thống an ninh tối tân, đảm bảo cuộc sống an lành cho cư dân toàn khu dự án.

Hệ thống an ninh 3 lớp tại chung cư Anland Complex

Là một dự án chung cư thế kỷ mới, chung cư Anland Complex được áp dụng nhiều công nghệ thông minh hiện đại. Đúng theo ý tưởng xuyên suốt dự án của chủ đầu tư là nơi phát triển bền vững tương lai con trẻ và hạnh phúc gia đình, hệ thống an ninh đa tầng lớp sẽ đóng vai trò là “người bảo vệ kịp thời” của từng thành viên căn hộ dự án.

Lớp đầu tiên trong chuỗi hệ thống an ninh là khu vực bảo vệ dưới tầng sảnh lễ tân. Bất cứ người lạ không phải cư dân chung cư đều được giám sát bằng camera và phải được phép ra vào của bảo vệ. Lớp thứ 2 là bảo vệ từng tầng căn hộ chung cư Anland Complex. Và lớp cuối cùng là cánh cửa khóa thông minh với công nghệ hiện đại tân tiến nhất từ các nước trên thế giới. Ngoài ra, hệ thống chống cháy nổ hay cảm biến nóng ở chuỗi căn hộ chung cư cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, bất cứ những sự việc không may xảy ra đều có đội ngũ bảo vệ và chế độ phòng cháy tự động.

hệ thống an ninh tại chung cư Anland minh họa

Hệ thống an ninh tại chung cư Anland (minh họa)

Lớp cửa khóa thông minh tại mỗi căn hộ chung cư Anland Complex

Tuy dự án chung cư Anland Complex sở hữu hệ thống an ninh bảo vệ tầng tầng lớp lớp như vậy, nhưng gia chủ căn hộ cũng như các thành viên sinh sống tại căn hộ vẫn luôn cảm thấy thoải mái, an toàn và chủ động. Bên cạnh đó, tại mỗi căn hộ còn được thiết kế cánh cửa có lớp khóa thông minh. Tại thiết bị hiện đại này, chương trình khóa tự động được chạy theo 3 kiểu khác nhau đó là: quẹt thẻ, mã vân tay và mật mã số. Như vậy, dù cho có sự cố quên hay mất một trong 3 kiểu khóa cửa căn hộ thì vẫn còn 2 phương án còn lại. Ngoài ra trên cánh cửa bảo mật căn hộ chung cư Anland Complex đó còn có hệ thống cảm biến báo cháy và một số tiện nghi khác.

Như vậy, cùng với độ phủ xanh lớn nhất cả nước, thông qua dự án tâm huyết này, chủ đầu tư đã đảm bảo vững vàng và đáp ứng đúng như thông điệp “Xanh –An-Lành” trước đó đã đưa ra. Chính vì thế, dù cho sản phẩm chung cư Anland Complex có là sản phẩm đầu tư hay định cư lâu dài thì gia chủ cũng có thể dễ dàng về sinh sống an toàn cũng như cho thuê sinh lời.

Hiện giá mở bán căn hộ Anland Complex đang được định ở mức khá hấp dẫn. Quý khách có thể liên hệ hotline: 0968 980 280 để biết được đầy đủ các ưu đãi cũng như thủ tục pháp lý khi bàn giao căn hộ một cách tận tâm tư vấn chuyên sâu nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY