S2 Vinhomes Skylake – Căn hộ trung tâm hiện đại cao cấp

Theo những thông tin mới nhất đến từ chủ đầu tư uy tín VinGroup thì tòa S2 Vinhomes Skylake sẽ là tòa căn hộ đầu tiên tại dự án sẽ được mở bán trong tháng 12 tới đây. Đây sẽ chính là cơ hội tuyệt vời dành cho quý khách hàng muốn sở hữu cho mình một căn nhà trong mơ ngay tại khu đô thị văn minh hiện đại tại phía Tây Hà Nội.

Thiết kế S2 Vinhomes Skylake Phạm Hùng 

Thiết kế S2 Vinhomes Skylake Phạm Hùng nằm giữa 2 tòa S1 và S3. Điều đặc biệt là tòa S2 được thiết kế thông với tòa S1 tại khu vực dịch vụ tiện ích chung ở tầng 4. Thiết kế này giúp cho việc kết nối giữa 2 tòa nhà trở nên thân thiện và gần gũi hơn. Tòa S2 có vị trí tiếp giáp với mặt đường Phạn Hùng và có hướng view đẹp nhìn thẳng ra công viên hồ điều hòa rộng 19 ha – dự án sắp được khởi công xây dựng ngay tại khu trung tâm phía Tây của thành phố.

Theo như dự kiến trước đó thì tại tòa S2 cũng sẽ có những khối trung tâm thương mại sôi động ngay tại khối đế. Tuy nhiên, thiết kế này chắc chắn sẽ không làm cho cuộc sống cư dân ở đây bị xáo trộn. Những khối trung tâm này vừa giúp cho cuộc sống náo nhiệt hơn lại vừa có thể đáp ứng được tốt nhất những tiện ích của cư dân nơi đây.

Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake

Một cuộc sống hiện đại văn minh sẽ luôn hiện hữu tại tòa S2 Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ luôn cảm nhận được sự hiện đại, sang trọng tiện nghi nhưng cũng không kém phần yên tĩnh cho những giây phút nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Xây dựng hệ thống tiện ích khu vui chơi đầy đủ cùng với những tiện ích sẵn có quanh đây sẽ giúp quý cư dân tương lai tại tòa S2 Vinhomes Skylake luôn được thư giãn và thoải mái nhất.

Vinhomes Sky Lake – cơ hội đầu tư sinh lời lớn

Ngoài ưu điểm có vị trí đẹp ngay trên đường Phạm Hùng thì vị trí cạnh công viên hồ điều hòa cũng chính là yếu tố giúp cho sức hấp dẫn của Vinhomes Sky Lake trở nên ngày một nhiều hơn. Sống tại căn hộ tại tòa S2 quý cư dân sẽ được ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của công viên hồ điều hòa – dự án xây dựng môi trường xanh lớn nhất nước ta hiện nay. Không chỉ được ngắm nhìn màu xanh của cỏ cây, quý cư dân còn được ngắm nhìn màu xanh của trời của nước. Theo những nghiên cứu về tâm lý và sức khỏe con người thì màu xanh sẽ khiến cho tâm trạng của con người luôn thoải mái và dễ chịu, sức khỏe sẽ ngày càng dồi dào hơn.

Nếu như không có nhu cầu để ở, quý khách hàng vẫn có thể đầu tư để cho thuê. Vị trí Vinhomes Sky Lake gần với các khối văn phòng và công ty đại diện nước ngoài. Do đó, nhu cầu về nhà ở của họ là rất cao. Sở hữu căn hộ tại tòa S2 để cho thuê chính là sự đầu tư sáng suốt trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Sở hữu cho mình một căn hộ chung cư cao cấp tại tòa S2 Vinhomes Sky Lake chính là một cơ hội để quý khách hàng kiếm được lợi nhuận lớn trong tương lai không xa.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY