Sắc lam đảo ngọc tại Movenpick Waverly Phú Quốc

Movenpick Waverly Phú Quốc được lấy cảm hứng từ những con sống dập dìu lãng mạn cùng sắc lam ngọc tự nhiên của mùa nước biển tại bãi biển Ông Lang. Sự xuất hiện của dự án Movenpick Waverly Phú Quốc  đã tạo nên một bức tranh chuyển màu đa sắc, giữ sắc trắng tinh khôi, sự chuyển giao giữa biển và trời của vùng biển ngọc xinh đẹp.

Movenpick Waverly Phú Quốc  – “Hòn ngọc nghỉ dưỡng” tại thiên đường

Tọa lạc tại bãi biển Ông Lang- nơi sở hữu màu nước biển xanh ngọc lam độc đáo, hiếm có – sắc xanh đẹp nhất của đại dương chỉ tìm thấy tại những bãi biển nổi tiếng trên thế giới. Đến với bãi biển Ông Lang, ai một lần đặt chân đến cũng phải ngạc nhiên và quyến luyến không rời. Tuy nằm ngay giữa hai thị trấn Dương Đông – Cửa Cạn, nhưng “hòn ngọc thô” Ông Lang bao năm vẫn giữ cho mình yên bình, nguyên sơ vẫn là vẻ đẹp chỉ dành cho những ai có duyên để tìm và thấy.

Đặc biệt, dưới bàn tay tài hoa của đơn vị quản lý và vận hành dự án – Movenpick Hotels & Resorts, dự án Movenpick Waverly Phú Quốc đã thực sự trở thành một không gian nghỉ dưỡng đích thực, nơi con người và thiên nhiên được giao hòa. Không muốn phá vỡ những vẻ đẹp “trời phú” tại bãi Ông Lang, cùng cái tâm của người làm nên dự án, “hòn ngọc” nghỉ dưỡng xinh đẹp sở hữu mật độ xây dựng thấp và tập trung vào không gian nghỉ dưỡng riêng tư theo chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế vì thế không triển khai các hạng mục giải trí gây ồn ào bên cạnh dự án.

Tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, du khách sẽ không thấy những công trình lớn nhỏ chen nhau, những hoạt động vui chơi náo động mà đó sẽ là một điểm dừng hoàn hảo, một nốt trầm trong bản nhạc bất động sản nghỉ dưỡng của đảo ngọc, nơi chỉ dành cho những ai thực sự có nhu cầu nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Sự bắt tay của thương hiệu quốc tế và những giá trị bản địa

Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của MIKGroup và thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts. Vì vậy, giới nghỉ dưỡng không chỉ kỳ vọng đến những trải nghiệm khác biệt và hoàn hảo nhất từ chất lượng 5 sao quốc tế theo chuẩn nghỉ dưỡng Thụy Sỹ đã được kiểm chứng tại nhiều quốc gia trên thế giới mà còn kỳ vọng vào những chính sách ưu đãi hiệu quả cho nhà đầu tư.

Xuất phát từ những quan điểm mang đậm chất Thụy Sỹ – đơn vị vận hành và chủ đầu tư giữ nguyên những nét đẹp rất riêng tại bãi biển Ông Lang và phát triển chúng thành những thế mạnh của dự án mà không phải nơi đâu cũng có được như: Sắc biển lam ngọc tại bãi biển ông Lang tuyệt đẹp, vận dụng hình ảnh ghềnh đá tuyệt đẹp lúc hoàng hôn vào những kiến trúc nội khu dự án.

Đến với Movenpick Waverly Phú Quốc, du khách không chỉ được tận hưởng không gian tuyệt vời, tĩnh tại, hòa mình với ánh hoàng hôn nơi biển khơi mà không lo lắng đến những ồn ào, xô bồ mà trên hết, đó là chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

Với những ưu thế vượt trội về chất lượng sản phẩm Movenpick Waverly Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng trải nghiệm dành cho du khách lẫn nhà đầu tư, góp phần đưa “sắc lam đảo ngọc” trở thành một địa danh không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch Việt Nam.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY