Sắp ra mắt dự án Vinhomes Gardenia

Với uy tín và kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án BĐS cao cấp tại Việt Nam, đặc biệt là sau thành công của chuỗi căn hộ mang “phong cách sống resort”, sắp tới Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn với thiết kế đặc biệt, không gian hoàn hảo sẽ là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng.

Dự án không chỉ thể hiện tiềm lực tài chính của một đơn vị lớn mà còn mang những giá trị xuyên suốt trong chuỗi các dự án hoàn hảo của Vinhomes, là ngôi nhà mơ ước cho cư dân mà tại đó, họ hoàn toàn được hưởng thụ một cuộc sống trong lành, sinh thái và chan hòa với thiên nhiên, cỏ cây. Tổ hợp chung cư Vinhomes Arcadia Cầu Diễn  sẽ gây ấn tượng với phong cách thiết kế trang nhã, bố cục rõ ràng, kết hợp ăn ý giữa màu xanh của thực vật với sắc trắng tinh khôi của căn nhà. Đây là một khuôn viên rộng lớn nơi mà kiến trúc hiện đại và giá trị truyền thống hòa quyện với nhau để tôn vinh vẻ đẹp tổng thể của toàn bộ dự án.

"phong cách sống resort" tại Vinhomes Arcadia Cầu Diễn

Vingroup sẽ mang “phong cách sống resort” đến Vinhomes Arcadia Cầu Diễn (Ảnh minh họa)

Sắp tới, chủ đầu tư sẽ chính thức công bố dự án tới khác hàng. Thông tin về thiết kế giá bán chung cư Vinhome Gardenia cũng như những chính sách ưu đãi mới nhất sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật tới quý vị.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY