Sức hút đến từ các căn hộ tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng được xây dựng với những giá trị thành công từ 2 đàn anh đí trước là tòa s1 và tòa s2. Nhờ đó tòa nhà này được kế thừa tất cả những đàn anh đi trước và được pha thêm những dự định mới lạ từ ông chủ đầu tư Vinhomes cho từng căn hộ. Bởi vậy, có thể nói S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ là một siêu phẩm bất động sản thành công

Không gian sống tinh tế của S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Tòa nhà này dự kiến sẽ được vận dụng theo ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư theo lối tư duy về một không gian sống tân cổ điển. Tân cổ điển là một loại hình căn hộ rất được ưu chuộng tại các quốc gia phương Tây, lối thiết kế này tạo ra nét sang chảnh cho từng căn hộ làm toát lên nét quý phái mà các gia chủ muốn có. Nét đặc trưng của lối thiết kế này đó là tăng tính phóng khoáng cho các đường nét cổ điển. Tại S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng cư dân sẽ được chiêm ngưỡng những gam màu hiện đại, mới lạ mà không phải dự án nào cũng có được. Đặc biệt hơn, tại đây chủ đầu tư hứa hẹn sẽ thiết kế một không gian mở hoàn toàn với thiên nhiên, với ý tưởng này gia chủ có thể tận dụng triệt để những giá trị hiếm có mà vị trí tọa lạc đắt đỏ của tòa S3 có được. Ngoài ra các phần diện tích tiếp xúc mặt thoáng sẽ được tận dụng tối đa diện tích, đặc biệt đó là khu vực ban công. Khu vực ban công của tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng được xây dựng một khoảng làm những mảnh vườn mini, tại đây gia chủ có thể thỏa thích hơn với những thú vui tao nhã trồng cây và tăng thêm nét tinh tế cho từng căn hộ.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Nét hấp dẫn đến từ chính các trang thiết bị tại  S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Một không gian sống tinh tế thì không thể thiếu được sự góp mặt của những trang thiết bị tinh tế. Như các sản phẩm khác của Vinhomes Skylake Phạm Hùng, tòa S3 sẽ được chú trọng đặc biệt đến các thiết bị nội thất trong từng khoảng không gian của căn hộ. Đặc biệt hơn, tại tòa này chủ đầu tư hứa hẹn sẽ đầu tư toàn bộ là những thiết bị hiện đại, đạt chuẩn về chất lượng được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Gam màu của các thiết bị này tại các căn hộ tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng cũng được chú trọng đặc biệt, tất cả chúng đều tạo nên những nét hài hòa cho không gian tổng thể của căn hộ. Ngoài ra, các thiết bị ở khu vực bếp hay khu vực phòng khách sẽ đều đảm bảo không thấm nước và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Những giá trị và chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng tại tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng mà đặc biệt là trong từng căn hộ cư dân có thể hoàn toàn hình dung ra một cuộc sống hiện đại mang đậm giá trị của một cuộc sống thượng lưu sắp được hiện diện tại nơi đây.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY