Tây Hồ River View – Đất mạnh, người vượng

Thế đất và vị trí đất vô cùng quan trọng trong việc kiến tạo và mua bán bất cứ một dự án nhà ở nào, Tây Hồ River View là một dự án đặc biệt khi không chỉ có vị trí đắc địa và cong có phong thủy tài lộc thịnh vượng hiếm có tại Hà Nội.

Vị trí “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ của Tây Hồ River View

“Tam cận lộ” là dự án nằm trên mặt đường An Dương Vương, giao cắt hai bên là hai con đường lớn huyết mạch của thủ đô là Phạm Văn Đồng – nối liền tới Cầu Thăng Long và Võ Chí Công – nối thẳng tới Cầu Nhật Tân, Tây Hồ River View Phú Thượng là dự án có thể dễ dàng đưa và đón cư dân đi đến từ mọi nẻo đường, vào nội đô, ra sân bay hay đến ngoại thành, ngoại tỉnh trên những trục đường thuông thoáng và rộng thênh thang. Cận lộ khiến cuộc sống cư dân tiện lợi hơn bao giờ hết, không phải băng qua quá nhiều tuyến đường để đến nơi mình muốn đến, không phải chen chúc giữa dòng xe cộ, ách tắc giao thông cùng với khói xe và bụi bặm đường phố mỗi ngày. Tây Hồ River View còn là chốn trở về nhanh chóng mỗi cuối ngày.

Tây Hồ River View

Tây Hồ River View

“Nhất cận thị”, không chỉ là sự kết nối dễ dàng với khu vực trung tâm thành phố, nơi thị thành đông đúc, mà Tây Hồ River View Phú Thượng còn nằm ngay bên trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long – trung tâm kinh tế, tài chính và dân cư mới của khu vực phía Đông Hà Nội. Vị trí này giúp cho cư dân dễ dàng sử dụng những tiện ích thiết yếu và cao cấp như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, công viên, nhà hàng, mua sắm, ngân hàng,… và đương nhiên cư dân Tây Hồ River View cũng được tận hưởng tiện ích nội khu đô thị một cách tiện lợi nhất.

“Nhị cận giang” là vị trí đáng được chú ý nhất của dự án, sông Hồng cuộn đỏ phù sa mnag theo dòng tài lộc chảy qua ngay phía trước của Tây Hồ River View Phú Thượng, ban phát dòng ài lộc hàng ngàn năm, làm giàu có co cư dân hai bờ sông. Vị trí “mạnh” về phong thủy này có thể đem đến mỗi ngày sống tại đây là một ngày thảnh thơi và luôn tràn đầy năng lượng, khung cảnh bình yên của dự án cũng khiến ai cũng muốn quay về nhà mỗi ngày. Hồ Tây ngay gần là nơi lý tưởng để đi dạo, hóng gió hoặc tham gia những trò chơi sôi động tại công viên nước Hồ Tây.

Cộng đồng văn minh và yên bình

Những cư dân mong mỏi được sống tại Tây Hồ River View phần lớn là muốn lùi xa khói bụi và chen chúc nơi đô thành, về sống gần gũi với thiên nhiên nên cộng đồng cư dân tại đây sẽ là một cộng đồng hiền hòa và văn mình. Hệ thống camera quan sát 24/7 cũng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ khiến cho cuộc sống bên trong chung cư Tây Hồ River View yên bình tất cả những giây phút, tài sản và an toàn của mỗi cư dân già, trẻ, lớn, bé đều được bảo vệ.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY