THÁNG 9 NÀY, CHÍNH SÁCH VINHOMES THĂNG LONG CÓ GÌ KHÁC?

Vinhomes Thăng Long – Dự án đang là tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội vẫn đang được khách hàng “săn đón” ráo riết bởi đây là một trong những khu đô  thị tầm cỡ của tập đoàn Vingroup được áp dụng những chính sách bán hàng tốt nhất thị trường tại thời điểm hiện tại.

Kể từ thời điểm ra mắt tháng 5 năm 2016 đến cuối tháng 8, hơn 400 nhà vườn biệt lập đã tìm được chủ nhân. Với quy hoạch dự án 24,2 ha gồm các tiện ích đồng bộ và kết nối giao thông rộng mở, Vinhomes Thăng Long mang đến giải pháp “nhà vườn” lý tưởng.

Bước vào tháng 9, mặc dù hơn 100 căn liền kề Vinhomes Thăng Long đã được bán hết; shophouse cũng trở nên khan hiếm, khách hàng vẫn tiếp tục “tìm kiếm” các căn nhà vườn đơn lập và song lập. Bởi với rất nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, các khách hàng mua biệt thự, liền kề tại đây đều nhận được những lợi ích tương xứng, có giá trị lâu dài mà không phải dự án nào cũng có được.

Không gian sống xanh tại Vinhomes Thăng Long

Không gian sống xanh tại Vinhomes Thăng Long

Để sở hữu những căn nhà vườn song lập diện tích đất 128m2, diện tích xây dựng 260.7m2 tại Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể chọn mua nhà và nhận ngay xe Mercedes từ 1,3 tỷ lên đến 2,3 tỷ. Hoặc khách hàng chọn gói hỗ trợ tài chính ngân hàng, vay 0% lãi suất trong vòng 24 tháng và nhận gói nội thất từ 800 triệu tới 2 tỷ đồng. Nhờ các chính sách ưu đãi vượt trội, khách hàng có thể sở hữu căn nhà vườn bàn giao ngay cuối năm hoàn thiện nội thất cao cấp chỉ từ 7,3 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn mua những căn nhà vườn song lập bàn giao thô được hỗ trợ 3.5 triệu/m2 xây dựng và thoải mái sáng tạo thiết kế nội thất theo sở thích.

Hiện tại, tiến độ xây dựng đã đạt 70% toàn dự án và dự kiến những căn nhà vườn đầu tiên sẽ được bàn giao vào cuối tháng 12, 2016. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, cảnh quan, các tiện ích dịch vụ được xây dựng đồng bộ đảm bảo tiến độ bàn giao theo đúng như Chủ đầu tư cam kết. Hồ điều hòa rộng 10 ha với đường dạo ven hồ dài 3,6 km – điểm nhấn cảnh quan tại Vinhomes Thăng Long cũng sắp sửa hoàn thành.

Mỗi khách hàng đến Vinhomes Thăng Long đều có thể cảm nhận được không gian trong lành, quy mô lớn, xây dựngđồng bộ cũng như trực tiếp tham quan các căn nhà mẫu với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, không gian rộng thoáng, hoàn hảo..

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY