Thay đổi chính sách dự án Vinhomes Gardenia từ 15/4/2016

Thông tin chúng tôi mới cập nhật, dự án Vinhomes Gardenia sẽ có sự điều chỉnh trong chính sách bán hàng. Theo đó, khách hàng có nhiều cơ hội nhận các gói chính sách ưu đãi và hấp dẫn hơn khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia.

hop-qua-dep-gia-re-bat-ngo (2)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA TỪ 15/04/2016

Từ ngày 15/04 đến hết ngày 15/05 khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia sẽ được tặng Voucher Vinmart trị giá 100 triệu đồng. 

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác, bao gồm:

♦ Gói Voucher Vinschool: KH được tặng 01 voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán “HĐMB”. (Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinschool KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT tại thời điểm ký HĐMB).

♦ Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: KH mua căn hộ được tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau. (Ngày gửi rau dự kiến bắt đầu từ thời điểm ký HĐMB với điều kiện địa chỉ nhận rau KH đăng ký thuộc nội thành Hà Nội. KH không nhận rau sẽ không được quy đổi ra tiền mặt)

♦ Khách hàng và người thân mua từ 2 căn hộ trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (bao gồm VAT).

Lưu ý: Voucher được gửi tới KH khi nhận bàn giao CH. Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinmart nêu trên thì sẽ được trừ 90 triệu vào giá bán CH (có VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

 

Chung cư Vinhomes Gardenia được tập đoàn Vingroup dự kiến bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Dự án đang trở thành “SẢN PHẨM HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG” bởi hội tụ những điểm nổi bật về vị trí, chủ đầu tư, giao thông thuận lợi cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp. Nếu bạn đang có có nhu cầu sở hữu một không gian sống đẳng cấp giữa lòng thành phố Hà Nội thì Vinhomes Arcadia chính là gợi ý tuyệt vời mà Qúy khách khó có thể bỏ qua. Sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, Quý khách sẽ được đắm mình vào không gian sống đẳng cấp bên gia đình tại khu đô thị phồn hoa bậc nhất thủ đô.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY