The Arena Cam Ranh – Suất đầu tư không thể bỏ lỡ năm 2018

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục là xu hướng trong năm 2018, trong đó, The Arena Cam Ranh sẽ là lựa chọn sáng giá cho suất đầu tư tại Cam Ranh. Cùng điểm qua một vài nhân tố giúp cho dự án trở thành “trung tâm” hút dòng vốn đầu tư tại thị trường Cam Ranh trong thời gian tới.

The Arena Cam Ranh vị trí, vị trí và vị trí

Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Khánh Hòa đến năm 2020, khu vực Bãi Dài, Cam Ranh được quy hoạch trở thành điểm du lịch trọng điểm của tỉnh. Cùng với nhiều động thái để đưa điều này thành hiện thực đó là dòng vốn hơn 3.700 tỷ đồng đầu tư vào dự án Nhà ga hành khách quốc tế Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) tạo ra đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực Bắc Cam Ranh nói chung và đặc biệt là dự án The Arena Cam Ranh tại vị trí trung tâm của Bãi Dài.

Khách du lịch không ngừng gia tăng và tiềm năng tiếp tục được khai thác

The Arena Bãi Dài Cam Ranh là dự án được hưởng lợi trực tiếp từ vị trí và tiềm năng du lịch ngày một phát triển tại Cam Ranh. Tính trong 2 quý đầu năm 2017, lượng khách đến Sân bay quốc tế Cam Ranh tăng 31% so với cùng kỳ – đạt gần 3 triệu lượt, trong đó khách quốc tế hơn 1,6 triệu lượt. Bên cạnh các chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, tháng 9 vừa, một hãng hàng không sẽ mở đường bay thẳng từ Cam Ranh đến Kuala Lumpur. Chính điều này đã mang đến một lợi thế rất lớn cho du lịch tại Cam Ranh, kéo theo sự phát triển của các dự án bất động sản.

The Arena Cam Ranh tuyến phố đi bộ độc đáo, khác biệt và đẳng cấp

The Arena Cam Ranh tuyến phố đi bộ độc đáo, khác biệt và đẳng cấp

The Arena Cam Ranh hưởng lợi từ định hướng quy hoạch

Sự phát triển của Cam Ranh cũng tăng trưởng nhanh chóng nhờ định hướng của Chính phủ và địa phương. Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh chính thức trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh với đa dạng loại hình theo sự phê duyệt của ủy ban tỉnh Khánh Hòa. Chính nhờ sự quan tâm này của chính phủ giúp cho các dự án bất động sản tại đây luôn được tạo điều kiện để phát triển và đúng lộ trình đề ra. Dù mới chính thức ra mắt trên thị trường không lâu nhưng tiến độ The Arena Cam Ranh luôn được đảm bảo để mang đến cho nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng và đúng thời gian bàn giao.

Trong các sản phẩm mà The Arena Bãi Dài Cam Ranh cung cấp ra thị trường thì căn hộ khách sạn – condotel được đánh giá là sở hữu thanh khoản tốt và là suất đầu tư vừa tầm cho thị trường. Với những suất đầu tư nhỏ với giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng cho một căn hộ với vị trí đẹp và nội thất hiện đại. Thêm vào đó là ưu thế từ vị trí nằm ở trung tâm Bãi Dài, bãi biển đẹp được nhiều chuyên trang du lịch xếp thứ hạng cao giúp làm tăng tính thanh khoản của dự án với một tài sản cố định giá trị và có tiềm năng.

Bên cạnh đó, theo báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của các đơn vị phân tích cho thấy, năm 2017 vẫn tiếp tục là một năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với những thị trường sôi động như Khánh Hòa luôn mang đến những kênh đầu tư hấp dẫn cho thị trường. Và The Arena Cam Ranh chính là một suất đầu tư không thể bỏ lỡ trong thời gian tới.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY