Thị trường Condotel Phú Quốc và tiềm năng bứt phá mạnh mẽ

Trong những năm vừa qua, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là Condotel đã phát triển và thành công rộng khắp trên thế giới. Khi loại hình này bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, những địa danh du lịch nổi tiếng cả nước đều có tiềm năng lớn tạo lợi thế cho các chủ đầu tư, khách hàng đầu tư Condotel thu lợi nhuận khủng. Và tại huyện đảo Phú Quốc – địa danh du lịch top đầu nước ta cũng không ngoại lệ. Từ lợi thế phát triển du lịch của huyện này mà Condotel Phú Quốc được đánh giá là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng lớn, hứa hẹn bứt phá mạnh mẽ trong tương lai.

Du lịch mở đường cho Condotel Phú Quốc phát triển mạnh

Thời gian qua, Phú Quốc luôn thuộc top đầu những địa danh du lịch đón tiếp số lượng du khách trong và ngoài nước đến tham quan đặc biệt là nghỉ dưỡng  cao nhất cả nước. Cảnh sắc thiên nhiên ưu đãi với những hòn đảo trập trùng, màu xanh bất tận cùng với làn nước biển trong xanh màu ngọc bích, dải cát vàng, cát trắng với những bãi tắm tự nhiên tuyệt đẹp, hệ động thực vật phong phú đến khí hậu ôn hòa quanh năm…

Chưa kể những năm qua, chính quyền huyện coi trọng du lịch, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại kết nối rộng mở nên càng thuận tiện tham quan, nghỉ ngơi. Do đó lượng du khách đến huyện đảo này ngày càng đông, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao. Và đây chính là tiền đề để Condotel Phú Quốc có được sức bật lớn trong tương lai.

Với Condotel Phú Quốc thì du lịch và địa thế nghỉ dưỡng đẹp chính là thỏi nam châm hút khách đến thuê phòng trong tương lai. Các tập đoàn lớn đã nhận ra lợi thế phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây nên đã mạnh tay xuống vốn với những dự án lớn của Vingroup, Sun Group, CEO Group…được giới thiệu trên thị trường. Nhờ du lịch phát triển mà chắc chắn các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ đắt khách, “ đẻ ra tiền” lớn cho nhà đầu tư trong thời gian tới.

Condotel Phú Quốc bứt phá mạnh mẽ

Condotel Phú Quốc bứt phá mạnh mẽ

Sonasea Condotel Phú Quốc – địa chỉ xứng đáng đầu tư

Một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng nổi bật tại huyện đảo hiện nay chính là Sonasea Condotel Phú Quốc. Đây là dự án condotel nằm trong quy hoạch tổng thể của tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort rộng hơn 100ha tọa lạc tại bờ biển Bãi Trường, Xã Dương Tơ và được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng bởi CEO Group uy tín. Vị trí của dự án được đánh giá là trung tâm, ngay cạnh bờ biển đẹp hàng đầu của đảo Ngọc, hàng năm đều thu hút số lượng đông đảo du khách ghé qua tham quan nghỉ dưỡng. Thiết kế căn hộ 5 sao cùng tiện ích thời thượng có tại khu condotel và resort sang trọng này chắc chắn hút khách mạnh mẽ, tiềm năng sinh lời cao.

Hiện, thông tin mở bán Sonasea Condotel Phú Quốc dự kiến được cung cấp hơn 500 căn hộ diện tích đa dạng với giá cực hấp dẫn, chính sách ưu đãi sẽ giúp nhà đầu tư lựa chọn căn hộ phù hợp nhu cầu và chi phí của mình nhất. Từ lợi thế vị trí cho đến thiết kế sang trọng của dự án này, chắc chắn đây là địa chỉ xứng đáng đầu tư, hứa hẹn đem lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư khi lựa chọn xuống vốn!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY