Thông tin mở bán căn hộ Vinhome Arcadia Cầu Diễn

Năm 2016 được dự kiến là năm “bùng nổ” các dự án BĐS căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup tại thủ đô Hà Nội. Có thể kể đến các dự án điển hình đang và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới như dự án Vinhomes Trần Duy Hưng,  Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi…và đặc biệt là khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn. Với vị trí trắc địa, thiết kế đẳng cấp, tiên ích đồng bộ và đẳng cấp, khu căn hộ cao cấp Vinhomes Gardenia hứa hẹn là một nơi an cư cực kỳ lý tưởng dành cho các gia đình.

vinhomes-Gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh mang tính chất minh họa)

Khách hàng được gì khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia

Có rất nhiều câu hỏi về dự án Gardenia Mỹ Đình được đặt ra tại thời điểm này, trong đó rất nhiều khách hàng quan tâm những giá trị mà căn hộ Vinhomes Arcadia mang lại cho cư dân của dự án. Theo các chuyên gia BĐS đánh giá, khu đô thị này hội tụ những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Vinhomes Gardenia được đâu tư và phát triển bởi tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Vingroup. Với kinh nghiệm xây dựng và quản lý rất nhiều các dự án BĐS tầm cỡ, đồng thời là chủ đầu tư luôn hướng đến giá trị con người, chắc chắn Vinhomes Arcadia là lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi khách hàng.
  • Thiết kế chung cư Vinhomes Arcadia là sự kết hợp tinh túy từ các dự án đã thành công của tập đoàn Vingroup sẽ mang đến phong cách sống đẳng cấp thượng lưu cho người sở hữu căn hộ.
  • Hệ thống an ninh, an toàn trong khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và các thiết bị an minh thông minh, tiên tiến trên thế giới.
  • Hệ thống giáo dục và y tế hiện đại ngay tại dự án luôn được chủ đầu tư quan tâm xây dựng nhằm đáp ứng chất lượng đời sống tốt nhất cho người dân trong khu đô thị.
  • Theo nhận định của các chuyên gia hàng đâu về BĐS, Vinhomes Gardenia là dự án rất tiềm năng, Trong tương lai không xa khu vực này sẽ mang lại giá trị sinh lời rất cao cho chủ sở hữu. Vì thế mua căn hộ Vinhomes Gardenia là một sự đầu tư thông minh và sáng suốt, khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này.
tiện ích vui chơi tại vinhomes gardenia

Cuộc sống đích thực tại Vinhomes Gardenia (Ảnh minh họa)

Thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Arcadia

Đô thị Gardenia Cầu Diễn sẽ chính thức ra mắt quý khách hàng vào ngày 10/01/2016 tại khách sạn Dawoo, Hà Nội. Chủ đầu tư dự kiến sẽ dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn cho quý khách hàng. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt mua căn hộ Vinhomes Gardenia hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để trở thành những khách hàng đâu tiên chọn được những căn/tầng đẹp nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY