Thông tin mới nhất về giai đoạn 1 của dự án Vinhomes Gardenia

Những ngày cuối tháng 12 /2015 trở nên rộn ràng và sôi động bởi sự ra mắt giai đoạn 1 dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn. Theo dự kiến, dự án này sẽ cho ra mắt sản phẩm chung cư cao cấp Vinhomes Arcadia với 3 tòa A1, A2, A3 với rất nhiều điểm thu hút khách hàng, từ không gian thiết kế sáng tạo đến hạ tầng tiện ích cảnh quan.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình gồm 2 khu đất đối diện nhau qua trục đường Hàm Nghi, với một bên là khu chung cư cao tầng và một bên là các khối nhà thấp tầng gồm biệt thự, liền kề và nhà phố Shophouse có tên gọi là Vinhomes Botanica. Được quy hoạch tại mảnh đất vàng sát tuyến đường Hàm Nghi và đương K2 Cầu Diễn, với bốn mặt tiền đều thoáng rộng và mát mẻ, từ các tòa chung cư cao tầng Vinhomes Arcadia, cư dân có thể dễ dàng quan sát tới hầu khắp các khu vực xung quanh mà không bị hạn chế tầm nhìn.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Arcadia Mỹ Đình theo không gian mở và được tích hợp các chức năng riêng biệt những vẫn kết nối linh hoạt với nhau. Diện tích các căn hộ đa dạng với từ 1 đến 4 phòng ngủ với số lượng chi tiết như sau :

  • Căn hộ có 1 phòng ngủ có diện tích từ 54 m2-57 m2 với tổng số căn tại cả 3 tòa là 244 căn
  • Căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 78.5 m2–85.7 m2 với tổng số căn tại cả 3 tòa là 1037 căn
  • Căn hộ có 3 phòng ngủ có diện tích từ 104 m2–122 m2 với tổng số căn tại cả 3 tòa là 640 căn
  • Căn hộ có 4 phòng ngủ có diện tích từ 129 m2–146.8 m2 với tổng số căn tại cả 3 tòa là 72 căn
  • Căn hộ thông tầng Duplex có diện tích từ 98 m2 – 102 m2 m2 với tổng số căn tại cả 3 tòa là 52 căn
can-ho-thong-minh-vinhomes-arcadia

Căn hộ hiện đại Vinhomes Arcadia (Ảnh minh họa)

Cùng với thiết kế đa dạng và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, khu căn hộ Vinhomes Arcadia còn được đầu tư rất nhiều công trình tiện ích hiện đại và đẳng cấp bao gồm :Khu vui chơi trẻ em; hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, phòng tập Gym, spa; Phòng khám đa khoa và hệ thống công viên trong lành, xanh mát.

Hiện dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, đã có điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng khu chức năng thành phố xanh tỷ lệ 1/500. Công trình đã được quây tôn kín xung quanh chuẩn bị thi công.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY