Tiến độ thanh toán biệt thự, liền kề, shophouse The Gardenia

Khu thấp tầng tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được đánh giá rất cao về quy hoạch kiến trúc và thiết kế cảnh quan. Với định hướng mang lại cuộc sống năng động nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh, riêng tư cho các chủ nhân các căn biệt thự, liền kề và nhà phố nơi đây. Trong lần ra mắt và mở bán chính thức ngày 16/01/2016, chủ đầu tư đã công bố chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi lớn cho các khách hàng đặt mua căn hộ khu thấp tầng trong tháng đầu năm 2016.

Sản phẩm khu căn hộ The Botanica

Khu căn hộ thấp tầng tại Vinhomes Mỹ Đình được biết đến với 3 dòng sản phẩm chính dành cho các đại gia thích môi trường sống yên tĩnh và các thương gia hoặc những người có sở thích kinh doanh.

  • Những căn biệt thự Vinhomes Gardenia với phong cách thiết kế tân cổ điển cùng mật độ xây dựng thấp mang đến cho các đại gia một nơi nghỉ ngơi, thư giãn cực kỳ thoải mãi và riêng tư. Khu biệt thự chỉ được xây dựng với 38 căn nên chỉ những khách hàng nhanh tay mới có cở hội sở hữu được căn hộ đẳng cấp bậc nhất này.
vinhomes-botanoca

Khu biệt thự Vinhomes Botanica

  • Liền kề Vinhomes Botanica nằm bao quanh khu biệt thự và có chiều cao 4 tầng. Với diện tích đa dạng từ 52.9m2 – 250m2, các căn liền kề nơi đây đáp ứng được hầu hết tiêu chí của rất nhiều hộ gia đình có điều kiện về tài chính và số lượng thành viên khác nhau.
  • Shophouse The Gardenia Mỹ Đình vừa là nhà ở vừa là sản phẩm sinh lời hấp dẫn cho những gia chủ có sở thích và mong muốn làm thương gia. Với thiết kế tầng 1 phù hợp làm cửa hàng kinh doanh các mặt hàng khác nhau, còn các tầng trên là không gian sinh hoạt, nhà phố Vinhomes Gardenia là căn hộ đa năng có chức năng “kép” mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sở hữu.

Chính sách bán tòa A1 The Arcadia

Hiện đã có một số lượng lớn các căn biệt thự tại dự án Vinhome Gardenia đã được đăng ký đặt mua, các khách hàng quan tâm hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số 0965 855 685 để được tư vấn những căn đẹp nhất và giá tốt nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY