Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gardenia

Lấy cảm hứng từ đóa nhài tây thanh khiết, “Thành phố Ban Mai – Vinhomes Gardenia” được thiết kế dựa trên nguyên tắc xanh – trong lành và cân bằng với “concept vườn” độc đáo do hai thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tư vấn.  Bông hoa nhài tây thanh khiết trong sớm mai được thể hiện khéo léo trong thiết kế cảnh quan và chi tiết nội ngoại thất tạo nên phong cách đặc trưng cho Vinhomes Gardenia.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia 1

Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia

 

Thông tin khái quát về dự án Vinhomes Gardenia

Tên dự án: Khu đô thị Vinhomes Gardenia (Tên gọi chính thức)

Chủ đầu tư: Tập đoàn danh tiếng Vingroup

Quy mô dự án: 17.6 ha

Khu đô thị bao gồm: Biệt thự – liền kề Vinhome Gardenia, chung cư Vinhomes Arcadia, Nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích.

Khu đô thị tập hợp đa dạng các sản phẩm BĐS “hot” nhất hiện nay gồm biệt thự, liền kề, nhà phố và chung cư cao cấp Vinhomes Arcadia. Như vậy, khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều sản phẩm BĐS phù hợp với khả năng chi trả và nhu cầu hơn. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng công trình và thời gian bàn giao dự án.

Tiến độ xây dựng Khu đô thị Vinhomes Gardenia

Trong 5 năm trở lại đây, khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội nhanh chóng trở thành trung tâm kinh tế – chính trị mới của thành phố Hà Nội. Với mật độ dân số tăng lên nhanh chóng thì nhu cầu về nhà ở hiện tại trong khu vực vẫn chưa có khả năng đáp ứng được. Do vậy, nơi đây được giới đầu tư đánh giá là thị trường có tiềm năng phát triển lớn với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và khả năng chi trả tài chính tương đối cao so với mặt bằng chung.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia 2

Những ngày đầu tháng 3, chúng tôi đã có chuyến khảo sát xuống công trường đang thi công khu đô thị Vinhomes Gardenia, trước mắt chúng tôi là quang cảnh khẩn trương của đơn vị đang thực hiện thị công. Tuy nhiều thứ vẫn còn dở dang nhưng chúng tôi một phần đã hình dung quy mô rộng lớn và sự đẳng cấp của dự án Vinhome Gardenia. Nếu nhiều dự án đã được mở bán nhiều năm nhưng sau nhiều năm vẫn chỉ là bãi đất không hịu quạnh thì Vingroup trong vài năm trở lại đây đã mang đến công biết bao nhiêu công trình trên đất nước Việt Nam. Thương hiệu về một nhà đầu tư uy tín với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ đã khắc sâu vào tâm trí người tiêu dùng, Vingroup mở dự án ở đâu là ở đó đông khách.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia 3

Theo một số chuyên gia nhận định, với tốc độ xây dựng và tiềm lực kinh tế như hiện tại thì tập đoàn danh tiếng bậc nhất Việt Nam có thể sẽ sớm bàn giao du an Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đúng tiến độ, thậm chí có thể sớm hơn đã cam kết. Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mới nhất về dự án:

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY