Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia tháng 6/2016

Tiến độ dự án Vinhomes Gardenia không chỉ là đề tài được khách hàng đã mua sản phẩm dự án quan tâm mà còn là những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ, biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Gardenia.

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Gardenia

Vào tháng 6/2016, dự án đang khẩn trương được thực thi và xây dựng đáp ứng mục tiêu bàn giao căn hộ vào quý IV năm 2016 cho khách hàng. Đây có thể xem là thử thách về tiến độ và chất lượng công trình đang đang đặt ra trước mắt nhà đầu tư Vingroup, chưa bao giờ tại thị trường thủ đô người ta tìm thấy một nhà đầu tư nào lại đảm bảo đúng lời hứa với khách hàng như đã cam kết từ trước khi ký kết hợp đồng.

Nhà phố Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nhà phố Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Với mong muốn mang tới cho khách hàng một ngôi nhà đẳng cấp – tiện nghi – cân bằng giữa lòng trung tâm phía Tây Hà Nội. Chủ đầu tư Vingroup đang mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống tuyệt vời đẳng cấp chưa từng có tại 2 tòa căn hộ A1 – A2 The Arcadia. Sắp tới dự án sẽ chính thức mở bán tòa A3 The Arcadia, đây là tòa nhà căn hộ cao nhất tại dự án, tòa có nhiều thang máy và hệ thống tiện ích nhất. Qúy khách hàng hãy nhanh tay đăng ký để lựa chọn căn đẹp nhất.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án

Những ngày đầu tháng 6 vừa qua chúng tôi vừa có chuyến đi khảo sát tiến độ thi công dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình:

Gardenia-tien-do-xay-dung-090616 (4)

Hình 1: Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia

Gardenia-tien-do-xay-dung-090616 (3)

Hình 2: Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia

Gardenia-tien-do-xay-dung-090616

Hình 3: Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia

Quang cảnh về một siêu đô thị đẳng cấp bậc nhất đất Hà Thành đang dần hiện lên trước mắt chúng tôi, tiến độ thi công dự án đang dần được triển khai. Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin về tiến độ bàn giao, mặt bằng Vinhomes Gardenia vui lòng cập nhật website để nắm đầy đủ thông tin về dự án.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY