Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia tháng 8/2016

Dự án Vinhomes Gardenia được giới đầu tư và khách hàng đánh giá là dự án có sức thu hút lớn đối với thị trường BĐS thủ đô thị nay. Do vậy, ngay từ những ngày đầu mới ra mắt Vingroup Gardenia đã nhận được đông đảo sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư về thông tin dự án. Đặc biệt, tiến độ xây dựng và  bàn giao dự án.

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia cuối tháng 8/2016:

Hiểu được tâm lý mong muốn của khách hàng, những ngày cuối tháng 8/2016 http://vinhomearcadia.vn/ đã có chuyển khảo sát thực tế công trường xây dựng dự án Vinhomes Gardenia. Khác hẳn với quang cảnh cách đây vài tháng, những khu nhà cao tầng đẳng cấp – nhà liền kề – biệt thự – shophouse Vinhomes Gardenia đang dần hiện ra trước mắt:

Vinhomes-Gardenia-Shophouse-Tien-do-du-an-10082016-1

Khu shophouse đang trong giai đoạn hoàn thiện

Vinhomes-Gardenia-Tien-do-du-an-10082016

Quang cảnh công trường thi công dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes-Gardenia-Tien-do-du-an-10082016-2

Hình ảnh máy móc và công nhân đang khẩn trương làm việc

Đúng những gì chủ đầu tư đã cam kết, khu đô thị Vinhomes Gardenia được xây dựng đúng tiến độ và chất lượng, thậm chí nhiều hạng mục đã hoàn thiện sớm hơn so với dự kiến. Chưa bao giờ tại Việt Nam, khách hàng chứng kiến một chủ đầu tư uy tín như Vingroup. Thương hiệu Vinhomes được chủ đầu tư khẳng định sau rất nhiều dự án thành công trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside…khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng về một dự án Vingadenia sẽ tiếp tục được bàn giao đúng tiến độ đã cam kết.

Thông tin về tiến độ xây dựng, chính sách bán hàng và những ý kiến của chuyên gia  liên tục được chúng tôi cập nhật tại website, mời Qúy khách hàng chú ý theo dõi để nhận những thông tin mới nhất.

 

 

 

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY