TMS Luxry Đà Nẵng- Mảnh ghép hoàn hảo cho vẻ đẹp Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng nhưng vẫn gìn giữ được vẻ đẹp của thiên nhiên đồng thời bảo đảm tốt các vấn đề về an sinh xã hội. Nhờ đó, lượng khách du lịch, nhất là khách du lịch trẻ đến thành phố càng đông, tạo điều kiện phát triển thuận lợi cho những dự án BĐS tại đây, trong đó có TMS Luxry Đà Nẵng.

TMS Luxry Đà Nẵng và vai trò trong phát triển kinh tế Đà Nẵng

Đà Nẵng sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng ấn tượng, nép mình cạnh dãy Trường Sơn hùng vĩ, ghi đậm những dấu ấn, chiến công của ông cha ta qua 2 cuộc kháng chiến; phóng tầm mắt ra xa là biển cả bao la với những bờ cát trắng mịn trải dài cũng làn nước biển trong xanh mát lạnh.  Những vẻ đẹp, giá trị đó được bảo tồn một cách hoàn hảo cho đến ngày hôm nay, để rồi giúp Đà Nẵng bừng sáng với vị thế của một trong những trọng điểm hàng đầu về Việt Nam trong cả kinh tế lẫn du lịch. Mảnh ghép hoàn hảo còn thiếu của Đà Nẵng chính là địa điểm dừng chân, nơi khách hàng có thể có những lựa chọn hợp lý cho vấn đề nghỉ dưỡng hay đầu tư của mình do đó sự ra đời của TMS Luxry Đà Nẵng là vô cùng cần thiết.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Dự án mang đến cho khách hàng những lựa chon căn hộ chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó, nhờ vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng và tiềm năng đầu tư ấn tượng … dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc khẳng định tên tuổi chất lượng cũng như giá trị của thị trường BĐS Đà Nẵng, giải toả một phần nào đó cơn khát căn hộ cao cấp dành cho khách du lịch đồng thời với vẻ đẹp trong thiết kế kiến trúc Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sẽ giúp cải thiện vô cùng đáng kể cho vẻ đẹp mỹ quan của thành phố Đà Nẵng.

Những ưu đãi dành cho khách hàng của TMS  Luxry Đà Nẵng

Là một dự án được xây dựng và phát triển theo mô hình Condotel vì thế quý khách hàng, nhất là khách hàng đầu tư của dự án TMS  Luxry Đà Nẵng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư dự án. Không chỉ sở hữu mức giá hấp dẫn chỉ 2 tỷ/căn, TMS Group còn  cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm, phân chia lợi nhuận 85:15  cùng hình thức sở hữu vĩnh viễn giúp khách hàng có thể nắm trong tay cơ hội đầu tư vô cùng đáng giá đặc biệt là tại một thiên đường du lịch như Đà Nẵng. Sự an toàn và tiềm năng sinh lời cao là điều quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy khi đặt niềm tin vào những Condotel TMS Luxury Đà Nẵng.

Nhờ những ưu đãi hấp dẫn đó mà dự án đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Đà Nẵng ngay từ khi ra mắt. Những thông tin về việc mở bán TMS Luxury Đà Nẵng luôn là ưu tiên tìm kiếm hàng đầu của khách hàng khi nói về dự án. Nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn trực quan và chính xác nhất, những thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website chính thức.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY